iPhone mini giá rẻ có thân nhựa, màn hình 4 inch như iPhone 5

Nhà phân tích quen thuộc Ming-Chi Kyo đến từ công ty nghiên cứu thị trường KGI Securities lại vừa đưa ra thêm một dự đoán nữa về iPhone mini.

iPhone mini giá rẻ có thân nhựa, màn hình 4 inch như iPhone 5
Công ty KGI dự đoán lộ trình sản phẩm của Apple năm nay sẽ có iPhone 5S và iPhone 5 giá rẻ

Kyo đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với trang công nghệ AppleInsider rằng một chiếc iPhone giá rẻ sẽ có màn hình 5 inch giống như iPhone 5. Theo Kyo, cấu hình của iPhone mini đã được Apple quyết định từ tận năm 2011 và sẽ không thay đổi kể cả trong bối cảnh các công ty ồ ạt tung ra các máy có màn hình 5 inch trở lên như hiện nay.

Kyo cho rằng iPhone mini sẽ có "vỏ nhựa siêu mỏng gắn với sợi thủy tinh", do đó sản phẩm vẫn sẽ mang đặc trưng của Apple: chắc chắn, mỏng và nhẹ hơn so với các smartphone sử dụng nhựa. Độ dày của phần vỏ iPhone mini là từ 0,4 tới 0,6 milimet, so với độ dày trung bình 0,7 tới 1 milimet của các smartphone khác.

Cũng theo Kyo, thay vì chỉ có 2 màu đen trắng như các đời iPhone chính thống, iPhone mini sẽ có nhiều màu tương tự như iPod.

Nhà phân tích này thậm chí còn đưa ra được cả thông tin về các đối tác sản xuất của Apple. Dĩ nhiên, Foxconn (Hon Hai) sẽ tiếp tục đảm nhiệm nhiệm vụ lắp ráp iPhone mini. Tuy vậy, Kyo cũng dự đoán Apple sẽ sớm gia tăng số lượng đối tác sản xuất cho cả iPhone mini và các mẫu iPhone đời cũ. Giống như nhiều nguồn tin khác, Kyo cho rằng iPhone 2013 sẽ là iPhone 5S, thay vì một mẫu iPhone 6 hoàn toàn khác biệt.

iPhone mini giá rẻ có thân nhựa, màn hình 4 inch như iPhone 5
Hãng KGI Research dự đoán các đối tác tham gia sản xuất iPhone 5S và iPhone giá rẻ cho Apple

Kyo đã từng dự đoán chính xác một số sự kiện liên quan tới Apple như iPhone 4, 4S và iPad 2. Do đó, thông tin đến từ nhà phân tích này là rất đáng chú ý.

Đầu năm nay, iLounge cũng đưa ra dự đoán tương tự rằng iPhone giá rẻ sẽ có màn hình có độ lớn tương tự như iPhone 5, song sẽ có thiết kế chịu ảnh hưởng từ iPod Touch và cả iPod Classic.

Thứ Bảy, 16/03/2013 08:50
31 👨 1.285
0 Bình luận
Sắp xếp theo