iPhone 3GS Supreme đắt nhất hành tinh

Trong khi nhiều người vẫn đang nếm trải tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, ít nhất có một doanh nhân Úc không cảm thấy điều đó khi quyết định mua chiếc iPhone 3GS giá 3,2 triệu USD.

Doanh nhân giấu tên này đã là chủ của chiếc điện thoại di động đắt nhất hành tinh từ công ty Goldstriker International chuyên "nhúng" điện thoại di động vào vàng và platium. Apple iPhone 3GS có giá bán 3,2 triệu USD (tương đương hơn 60 tỷ đồng) được thiết kế với vỏ bằng 271 gram vàng đặc 22K và trang trí 136 viên kim cương có tổng trọng lượng 68 carat ở mép vát trước và 53 viên kim cương hoàn mỹ viền quanh logo quả táo ở lưng máy.Nút điều hướng phía trước được trang trí một viên kim cương 7,1 carat hiếm có. Vậy chiếc di động này được cất vào đâu? Đó là chiếc rương nặng 7kg được làm từ một khối đá granit với vỏ trang trí vàng Kashmir.

Nhưng nhớ rằng dù kim cương là vĩnh cửu, cuối cùng chiếc iPhone nào cũng vẫn sẽ cần một chiếc pin mới – điều khiến nhà sản xuất Apple có lẽ phải cân nhắc vì những chiếc iPhone hiện tại không thể tháo rời pin.

Thứ Bảy, 28/11/2009 09:38
31 👨 630
0 Bình luận
Sắp xếp theo