iOS 6 hỗ trợ cả chơi nhạc trực tiếp trên iTunes Match

iOS 6 cho phép người dùng sử dụng dịch vụ iTunes Match với chức năng chơi nhạc trực tiếp trên "mây" mà không cần tải nhạc về máy như trước kia.

iOS 6 hỗ trợ cả chơi nhạc trực tiếp trên iTunes Match
iTunes Match hỗ trợ xem nhạc trực tuyến mà không cần tải về máy. (Ảnh: 9to5Mac).

Dịch vụ nhạc trên nền mây iTunes Match vừa nâng cấp hoàn thiện hơn với nền tảng iOS 6. Thông tin này được đưa ra hôm qua trên trang Apple "N" Apps, giới thiệu phiên bản mới của iTunes Match chạy trên bản dùng thử iOS 6.

iTunes Match trên nền hệ điều hành mới được thực hiện như một dịch vụ xem nội dung số trực tuyến từ thư viện nhạc trên iTunes mà không cần phải tải lại về máy. Trong đó, tính năng xem trực tuyến sẽ là lựa chọn mặc định khi mở ứng dụng, tất nhiên người dùng vẫn có thể tải nội dung mong muốn về nếu cần.

iTunes Match được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm trước. Đây là dịch vụ cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu nhạc trên tất cả các thiết bị iDevice thông qua phương thức không dây và iClouds. Ngay cả với những bản nhạc không mua từ iTunes nhưng khi sử dụng tính năng quét iTunes Match trên máy tính, kho nhạc của người dùng sẽ tự động cập nhật và thay thế bằng các bản nhạc chất lượng cao 256Kbps, miễn phí lên tới 20.000 bản nhạc hoặc tới 20 triệu bài nếu mua nhạc bản quyền từ iTunes Store.

Video trình diễn iTunes Match làm việc với ứng dụng Music trên iPhone dùng iOS 6 beta:

Thứ Sáu, 15/06/2012 16:30
31 👨 564
0 Bình luận
Sắp xếp theo