• Google Chrome Google Chrome
  Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng miễn phí được phát hành lần đầu tiên cho nền tảng Microsoft Windows vào năm 2008. Google Chrome cho đến nay là trình duyệt web miễn phí phổ biến nhất trên toàn thế giới.
 • Internet Explorer Internet Explorer
  Internet Explorer 11 là phiên bản mới của trình duyệt web cực kỳ phổ biến của Microsoft. Dựa trên thành công của các phiên bản IE trước với các tính năng và giao diện mới, Microsoft đặt nhiều hy vọng vào phiên bản 11 này.
 • Advanced Subnet Calculator Advanced Subnet Calculator
  Advanced Subnet Calculator là chương trình giúp đảm bảo rằng các địa chỉ IP của bạn không xung đột với nhau và tiết kiệm thời gian quản lý DHCP, DNS và địa chỉ IP.
 • Microsoft Edge Chromium Microsoft Edge Chromium
  Microsoft hôm nay đã công bố bản phát hành Microsoft Edge 93 Stable. Phiên bản 93.0.961.38 này đi kèm với một số cải tiến mới như Tab Groups, khả năng ẩn thanh tiêu đề ở chế độ Vertical Tabs, khả năng dễ dàng vào chế độ Picture in Picture (PiP), v.v...
 • Hi FPT Hi FPT
  Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng của tập đoàn FPT, áp dụng cho dịch vụ Internet băng rộng và truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Với Hi FPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố tức thì hoặc có thể tra cứu thông tin dịch vụ một cách đầy đủ, kịp thời nhất, mọi lúc mọi nơi, chỉ với một vài thao tác chạm trên thiết bị di động.
 • OBS Studio OBS Studio
  OBS Studio là công cụ chỉnh sửa và ghi màn hình miễn phí với chức năng phát trực tiếp. Được thiết kế cho Windows, phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ này cũng hỗ trợ ghi âm qua webcam và micro.
 • Cốc Cốc Cốc Cốc
  Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động. Cốc Cốc cung cấp rất nhiều tính năng và chức năng trình duyệt độc đáo cho tất cả người dùng. Trình duyệt này cũng giúp tải xuống các nội dung trực tuyến như video, âm thanh và hình ảnh nhanh hơn.
 • DuckDuckGo DuckDuckGo
  DuckDuckGo là chương trình cho phép bạn lướt web và tìm kiếm những điều thú vị mà không bị theo dõi. Công cụ có một loạt các danh mục giúp tìm ra những điều thú vị. DuckDuckGo cho phép người dùng tìm kiếm mọi thứ trong khi vẫn duy trì sự riêng tư.
 • TeamViewer TeamViewer
  TeamViewer là một chương trình phần mềm truy cập từ xa miễn phí và có nhiều tính năng cho phép mọi người chia sẻ màn hình của họ với các thiết bị khác. Trình quản lý từ xa này có thể truy cập trong các phiên bao gồm nhắn tin trò chuyện, cuộc gọi âm thanh, giao tiếp video, v.v...
 • Opera Browser Opera Browser
  Opera là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trường và chạy trên hệ thống Google Chromium đa năng. Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng, Opera chạy nhanh hơn các phiên bản trước, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch.
 • Mozilla Firefox Mozilla Firefox
  Mozilla Firefox là trình duyệt web miễn phí dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Được phát hành bởi Mozilla Foundation vào năm 2003, chương trình mã nguồn mở này đã trải qua một số lần thay đổi tên, nâng cấp và cập nhật để trở thành phần mềm đẳng cấp như ngày nay.
 • Ultraviewer Ultraviewer
  UltraViewer là một chương trình IT và phát triển được tạo ra để sử dụng trên desktop. Nó cho phép bạn kết nối một máy tính khác với PC riêng, sau đó cho phép truy cập và kiểm soát các file máy tính của PC được điều khiển từ xa.
 • AnyDesk AnyDesk
  AnyDesk là một trong những ứng dụng remote desktop phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm này tập trung vào tốc độ kết nối siêu nhanh. Giao diện đơn giản cho phép ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng.
 • Hotspot Shield Hotspot Shield
  Hotspot Shield là một VPN, còn được gọi là mạng riêng ảo, có thể được sử dụng khi duyệt Internet, nhằm cung cấp cho bạn sự riêng tư và ẩn danh. Nó biến mạng công cộng thành mạng riêng tư, bảo vệ danh tính của bạn khỏi các bên thứ ba đang cố gắng theo dõi dữ liệu của bạn.
 • Google Input Tools Google Input Tools
  Google Input Tools là một tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời, cho phép bạn tạo bố cục bàn phím ảo bằng nhiều ngôn ngữ. Với sự hỗ trợ cho hơn 90 ngôn ngữ, tiện ích mở rộng này giúp bạn giao tiếp trực tuyến với nhiều loại phương ngữ toàn cầu.
 • Brave Brave
  Brave là trình duyệt độc đáo mới nhất tham gia vào thị trường sôi động hiện nay. Trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí từ Brave Software Inc này load nhanh và có khả năng bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
 • Vivaldi Vivaldi
  Vivaldi là một trình duyệt nhanh, linh hoạt mang đến những tính năng tốt nhất từ trình duyệt Opera và Google Chrome, rồi kết hợp chúng trong một trình duyệt duy nhất.