Intel trình diễn laptop 4 màn hình

Bản prototype có tên mã Tangent Bay là chiếc laptop 15 inch với màn hình LCD chính cùng kích cỡ và 3 màn OLED cảm ứng phụ phía trên bàn phím.


Bản prototype có tên mã là Tangent Bay. Ảnh: Cnet.

Mới đây, trong một cuộc gặp mặt có chủ đề "Mobility Meetup" giữa đại diện hãng Intel và các blogger của giới công nghệ tổ chức tại San Francisco - Mỹ, Intel đã giới thiệu ý tưởng laptop 4 màn hình đầu tiên trên thế giới. Bản prototype được trưng bày có tên mã Tangent Bay là chiếc laptop 15 inch với màn hình LCD chính cùng kích cỡ và 3 màn OLED cảm ứng phụ nằm liền kề ngay phía trên bàn phím.


Ảnh: Cnet.

Ý tưởng sử dụng nhiều màn hình cùng lúc trên một hệ thống máy tính không quá mới mẻ và mục đích chính là giúp người sử dụng làm chủ cách tổ chức, hiện thị thông tin tối ưu nhất. 3 màn hình OLED phụ của Tangent Bay đều được tích hợp các tính năng chuyên dụng riêng biệt, nhưng vẫn đồng bộ hóa với nhau cũng như hỗ trợ hiển thị của màn hình chính. Bên cạnh đó, 3 màn OLED được trang bị tính năng cảm ứng còn hỗ trợ các tác vụ xử lý và "ném thả" thông tin từ màn hình này sang màn hình khác với cử động của các đầu ngón tay.


Ảnh: Cnet.

Thứ Năm, 24/09/2009 11:27
31 👨 459
0 Bình luận
Sắp xếp theo