Instashare: chia sẻ dữ liệu nhanh giữa máy tính và thiết bị di động

Instashare là một ứng dụng giúp chia sẻ dữ liệu vô cùng nhanh chóng, tiện dụng giữa các thiết bị. Giống như AirDrop của Apple, nhưng Instashare hoạt động trên nhiều nền tảng hơn như Windows, Android. Chỉ cần kéo và thả là xong.

Tải Instashare cho iOS

Instashare: Ứng dụng chia sẻ dữ liệu nhanh giữa máy tính và thiết bị di động

Một vài tính năng nổi bật:

  1. Chia sẻ dữ liệu một cách đơn giản: Bạn không cần phải quá am hiểu công nghệ để có thể sử dụng ứng dụng khi muốn chia sẻ tập tin, hình ảnh ...
  2. AirDrop cho các thiết bị đời cũ: Các máy tính MAC đời cũ hay các thiết bị chạy iOS 6 trở lên có thể sử dụng ứng dụng với tính năng tương tự như AirDrop.
  3. Không cần phải đăng ký: Chỉ cần mở dứng dụng lên, kéo thả để trao đổi dữ liệu mà không cần qua bước đăng ký hay đăng nhập.
  4. Hoạt động không cần Internet: Bạn không cần kết nối thiết bị của bạn với mạng Internet, chỉ cần mạng Wifi cục bộ hoặc kết nối Bluetooth (trên iOS và OS X).
  5. Hỗ trợ chia sẻ nhiều loại dữ liệu: MP3, hình ảnh, văn bản PDF, PowerPoint... thậm chí là dữ liệu lưu tạm trong Clipboard như đường dẫn web, đoạn văn...
  6. Bảo mật: Dữ liệu của bạn chỉ được chia sẻ giữa hai thiết bị mà không bị lưu tạm thời tại một nơi nào đó trên Internet.

Hãy xem đoạn video dưới để thấy rõ hơn cách hoạt động của Instashare là đơn giản, nhanh chóng, tiện dụng như thế nào:

Một lưu ý nhỏ là khi chia sẻ dữ liệu thì hai thiết bị phải cùng được cài đặt Instashare. Ứng dụng dành cho nền tảng di động được miễn phí nhưng phiên bản dành cho máy tính bạn phải trả phí (trên Windows được dùng thử 7 ngày).

Thứ Hai, 20/04/2015 09:52
31 👨 726
0 Bình luận
Sắp xếp theo