ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt không thể bỏ lỡ

Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm ImageGlass, tiện ích miễn phí giúp xem và hiển thị hình ảnh cực nhanh trên Windows.

Tải ImageGlass

Theo mặc định thì ứng dụng Photo Viewer trong Windows vốn có nhiều hạn chế khi duyệt các hình ảnh có định dạng GIF, PNG và ICO. Bên cạnh đó, do việc hỗ trợ ít tính năng nên người dùng thường có xu hướng tìm đến các ứng dụng phần mềm thay thế cho việc duyệt và trình diễn ảnh. Và ImageGlass là phần mềm mà bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc.

ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt

ImageGlass là phần mềm xem ảnh miễn phí mã nguồn mở được xây dựng và phát triển bởi tác giả người Việt tên Dương Diệu Pháp. Giao diện đẹp, đơn giản và hoạt động một cách nhẹ nhàng là những ưu điểm đầu tiên mà người dùng nhận thấy ở ImageGlass.

ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt

Với tính năng Image Booster được tích hợp, ImageGlass còn mang đến khả năng hiển thị nhanh hình ảnh khi duyệt lùi (chương trình sẽ chiếm giữ thêm khoảng 20% RAM tuỳ vào dung lượng của file ảnh được nạp vào bộ nhớ) khi được kích hoạt.

ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt

Tính năng phím tắt cũng được tác giả thêm vào ImageGlass. Bạn có thể sử dụng phím Home để duyệt nhanh ảnh đầu hoặc phím END để duyệt ảnh cuối của danh sách hình ảnh. Và để thoát nhanh khỏi phần mềm, bạn chỉ cần nhấn vào phím ESC.

ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt

Khi nhấn phải chuột vào ảnh, bạn sẽ được cung cấp các lệnh thao tác như chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Paint của Windows, tải ảnh lên Facebook, sao chép, đổi tên,.. Các thay đổi sẽ được cập nhật theo thời gian thực nên bạn sẽ không cần phải mở lại ảnh lần nữa.

ImageGlass phần mềm xem ảnh thuần Việt

ImageGlass hoàn toàn tương thích với các phiên bản Windows XP SP3 hoặc mới hơn và yêu cầu cài đặt sẳn phiên bản .NET Framework 4

Chủ Nhật, 25/01/2015 15:00
31 👨 1.310
0 Bình luận
Sắp xếp theo