Hướng dẫn truy cập ứng dụng Camera ẩn trong Kindle Fire HD

Quản Trị Mạng - Máy tính bảng Kindle Fire HD có một camera mặt trước cho phép thực hiện cuộc gọi video thông qua Skype. Nhưng không có một cách rõ ràng nào để sử dụng camera này cho việc chụp ảnh hay ghi hình. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm và sử dụng ứng dụng camera ẩn để quay video, chụp ảnh thậm chí là các ảnh toàn cảnh (panorama).

ES File Explorer

Trước tiên, cài đặt ES File Explorer lên Kindle Fire HD. Có nhiều ứng dụng khác cho phép tìm file ẩn trong bản Android 4.0 tùy biến của Amazon, nhưng đây là ứng dụng rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó người dùng có thể tả ứng dụng từ kho ứng dụng Amazon App Store.

appstore

Khởi chạy ES File Explorer và nhấp vào AppMgr.

AppMgr

Ở màn hình kế tiếp, nhấp vào Category.

App Manager

Cửa sổ Select Types xuất hiện, chọn System Apps.

system apps

Tất cả các ứng dụng hệ thống của Kindle Fire HD sẽ được liệt kê tại đây. Chọn tiếp biểu tượng Camera.

App

Bây giờ nhấn Open.

mở camera

Sử dụng Camera trong Kindle Fire HD

Ứng dụng Camera được mở và người dùng có thể bắt đầu chụp ảnh, ghi hình. ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng khác nhau, chế độ phóng to thu nhỏ cùng nhiều thiết lập khác. Ta có thể chọn thiết lập cho chất lượng hình lên tới 1080p.

độ phân giải

Sau khi chụp ảnh hay ghi hình, truy cập file từ ứng dụng Photos trên thiết bị. Hoặc, kết nối máy tính bảng vào máy tính và tìm tới thư mục DCIM sau đó vào Camera.

ảnh chụp

Mặc dù vậy, người dùng sẽ không thể tạo biểu tượng tắt cho ứng dụng Camera ra ngoài màn hình. Mỗi lần muốn chụp ảnh, người dùng sẽ cần sử dụng ES File Explorer để hiển thị ứng dụng.
Đó là tất cả công việc phải làm để sở hữu những tấm ảnh hay video thực hiện từ chính chiếc Kindle Fire HD của bạn. Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 28/09/2012 14:29
31 👨 4.315
0 Bình luận
Sắp xếp theo