Hướng dẫn trực tuyến dùng Office 2007 miễn phí

Tiếp theo sau việc trình làng bộ công cụ văn phòng Office 2007, Microsoft tiếp tục đẩy mạnh “quảng bá” cho Office 2007 đến với người dùng bằng cách cho ra mắt cổng thông tin hỗ trợ sử dụng Office 2007 trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Cổng thông tin mang tên “Microsoft Office System Learning Portal” này có giới hạn thời gian truy xuất nhất định. Do đó, người dùng nên cập nhật sớm những khóa học được cung cấp miễn phí hỗ trợ về Office 2007 tại đây theo 3 dạng đối tượng: người dùng tại gia và văn phòng, người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực IT, các lập trình viên - chuyên viên phát triển phần mềm.

Các tài liệu cũng tùy theo 3 nhóm đối tượng mà có nội dung khác nhau. Người dùng cũng có thể tải sách E-reference về máy từ Microsoft Press (một phần trong Microsoft Office System Learning Portal). Ba nhóm đối tượng này sẽ có quyền truy xuất dữ liệu sau khi đồng ý đăng ký 90 ngày miễn phí (riêng nhóm lập trình viên - chuyên viên phát triển phần mềm sẽ được thời hạn 1 năm miễn phí).

Tài liệu của công thông tin này giúp người dùng hiểu biết về những tính năng mới của từng tiện ích trong công cụ Office 2007. Cách áp dụng và quản lý thích hợp được phân chia khá bài bản. Tham khảo Microsoft Office System Learning Portal 2007 tại đây.

Tuyết Phấn

Thứ Ba, 16/01/2007 08:18
31 👨 1.023
0 Bình luận
Sắp xếp theo