Hướng dẫn thay đổi cỡ chữ trong Zalo

Zalo ngày càng có nhiều tính năng đa dạng hỗ trợ người dùng, từ những dịch vụ liên kết như đặt đồ ăn qua zalo, gọi xe, chia sẻ file, chia sẻ danh bạ... và rất nhiều tính năng tiện ích khác được đánh giá cao thì ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng một vài tùy chỉnh khi trò chuyện với bạn bè hay người thân của mình.

Trong đó có tính năng tùy chỉnh kích cỡ chữ trên Zalo, nhiều người cho rằng tính năng này không cần thiết và ít được sử dụng, nhưng đối với những người có thị lực yếu, hoặc người có tuổi sử dụng mà không đem theo kính thì vẫn có thể đọc được tin nhắn của người gửi. Dưới đây là cách chỉnh cỡ chữ to nhỏ trên Zalo.

Cách thay đổi cỡ chữ to nhỏ trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện chính Zalo bạn hãy chọn người muốn gửi tin nhắn, vào trong khung chat rồi hãy nhập nội dung, tiếp theo bấm vào giữ nút gửi trong vòng 3 giây.

Giao diện chính của ZaloGhi nội dung tin nhắn Zalo

Bước 2: Cho đến khi nào bạn thấy thanh chỉnh cỡ chữ xuất hiện, hãy kéo giãn để thay đổi kích cỡ nội dung tin nhắn, sau đó bấm vào biểu tượng gửi để gửi.

Bật công cụ chỉnh cỡ chữ ZaloChỉnh kích cỡ chữ Zalo

Bước 3: Nếu bạn muốn chỉnh cỡ chữ nhỏ hãy kéo nút gửi về phía dấu trừ để gửi, hãy gửi cỡ chữ phù hợp với từng người khác nhau nhé.

Gửi tin nhắn chữ to ZaloChỉnh kích cỡ chữ nhỏ Zalo

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể thay đổi cỡ chữ một cách linh hoạt khi trò chuyện với bạn bè, người thân trên Zalo mà không cần phải vào cài đặt. Ngoài thay đổi kích cỡ chữ thì bạn còn có thể thay đổi cả phông chữ trên Zalo với nhiều màu sắc và font chữ khác nhau, xem thêm bài viết Hướng dẫn đổi font chữ Zalo trên điện thoại để chọn phông chữ phù hợp trên Zalo nhé.

Video hướng dẫn đổi cỡ chữ trên Zalo Android, iOS

Xem thêm:

Thứ Sáu, 15/05/2020 22:29
3,211 👨 43.239
0 Bình luận
Sắp xếp theo