Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Đồng thời kiểm tra thời hạn bảo hành của máy

Bạn đang sở hữu iPhone (iPad) và đang muốn xác định xem nó có phải hàng "xịn" (chính hãng) hay không nhưng còn chưa biết làm thế nào? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bài viết dưới đây, hơn nữa, bạn còn có thể kiểm tra thời hạn bào hành của máy cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bước 1: Bạn hãy vào xem số IMEI của máy theo đường dẫn sau Settings>General>About rồi kéo xuống dưới dòng IMEI

Chọn About Xem số IMEI

Bước 2: Sau khi đã có số IMEI trong tay, bạn hãy truy cập vào trang chủ Apple và nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

Truy cập trang chủ Apple Click Support

Bước 3: Tại giao diện Support, bạn kéo xuống dòng Service & Support rồi bấm vào mục Check Service & Support Coverage. Khi đó sẽ xuất hiện dòng chữ Enter your hardware serial number cùng ô trống ở dưới, bạn hãy nhập số IMEI ở trên vào.

Check Service & Support Coverage Điền số IMEI vào ô trống

Bước 4: Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới còn nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé.

Giao diện kết quả kiểm tra

Hướng dẫn xem thông tin trong hình (theo thứ tự từ trên xuống)

  1. Tên máy iPhone và số imei
  2. iPhone bạn đã được Active
  3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple
  4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 25/11/2015 10:18
31 👨 2.265
0 Bình luận
Sắp xếp theo