Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

Liên Quân Mobile đang là tựa game Moba được yêu thích hiện nay trên các thiết bị smartphone với lối chơi đa dạng, hấp dẫn và gay cấn. Để sở hữu các vị tướng có sức mạnh hủy diệt, dành ưu thế trong mỗi trận chiến thì các game thủ chơi Liên Quân mobile phải mua thẻ garena nạp vào game để có tiền mua về.Tuy nhiên, không phải người chơi game nào cũng biết cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại, đặc biệt là những người mới chơi. Và thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành nạp tiền tài khoản Liên Quân Mobile để sử dụng và trang bị những vị tướng mà mình yêu thích hay đơn giản chỉ là sắm những bộ trang phục sặc sỡ trong trò chơi. 

Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

Vì cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android và iPhone không hẳn là giống nhau, nên trong bài viết này Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên cả 2 thiết bị điện thoại Android, iPhone. 

1. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào trò chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android của mình. Tại giao diện trò chơi, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới để có thể tiến hành nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Chọn vào biểu tượng dấu + như hình.

Bước 2:

Trên màn hình Android lúc này sẽ hiển thị một mẫu kênh nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Nạp trong game.

Chọn Nạp trong game.

Bước 3:

Tiếp tục, một biểu mẫu nữa xuất hiện bao gồm các mệnh giá nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android, bạn lựa chọn mức giá nạp thẻ mà mình muốn, sau đó ấn chọn Thanh toán và thực hiện đúng như các bước hệ thống hướng dẫn.

Chọn mức giá thẻ nạp.

Bước 4:

Bạn cần nhấn vào Tiếp tục để hoàn tất thanh toán nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Android.

Nhấn Tiếp tục để hoàn tất việc nạp thẻ Liên Quân Mobile.

2. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone

Bước 1:

Tương tự như cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android đã được hướng dẫn ở trên, ở bước này các bạn cũng ấn chọn vào biểu tượng dấu "+" ở góc biểu tượng Quân Huy tại giao diện ứng dụng.

Chọn vào biểu tượng dấu "+".

Bước 2:

Ngay lập tức, trên màn hình iPhone sẽ đề ra các mệnh giá nạp Quân Huy, nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone. Việc của bạn bây giờ là ấn chọn vào biểu tượng mệnh giá Quân Huy mà bạn muốn nạp trên tài khoản của mình.

Lựa chọn mệnh giá Quân huy muốn nạp.

Bước 3:

Hệ thống cần bạn xác nhận tài khoản Apple ID để thanh toán nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone với mệnh giá mà bạn vừa lựa chọn. Hãy ấn chọn Mua, và tiến hành Đăng nhập mật khẩu tài khoản lại một lần nữa để hoàn tất quá trình nạp thẻ này. 

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn thành xong các bước nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng rằng với cách hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile này, các bạn sẽ dễ dàng tiến hành nạp tiền tài khoản Liên Quân Mobile để có được những vị tướng giỏi và tiếp tục chiến đấu, giành chiến thắng trong mỗi trận chơi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Bảy, 10/03/2018 10:48
4,76 👨 7.724