Hướng dẫn lên đồ Lucian DTCL mùa 2

Lucian là tướng thuộc hệ Linh Hồn và nguyên tố Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Gã có tốc độ tấn công khá nhanh khi sử dụng kỹ năng của mình. Cùng với Senna, bộ đôi này sẽ luôn xuất hiện cùng nhau vì khả năng độc đáo của hệ Linh Hồn trong Đấu Trường Chân Lý.

Ngoài những đội hình phù hợp để Lucian cùng đồng hành và việc bạn có đủ nhân phẩm để nuôi gã lên 3 sao hay không thì cách lên đồ cho Lucian Đấu Trường Chân Lý là yếu tố quan trọng có thể giúp gã tỏa sáng trong đội hình. Cách ghép đồ DTCL cho Lucian mùa 2 này bạn có thể tham khảo dưới đây.

Trang bị phù hợp nhất cho Lucian Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Diệt Khổng Lồ

build do lucian dtcl mua 2

Quay lại DTCL mùa 1, đây là vật phẩm phải có trên hầu hết các tướng có tốc độ tấn công tốt. Trong DTCL mùa 2, nó được sử dụng một cách khá "tiết kiệm", điều đó nói lên rằng Diệt Khổng Lồ hoàn toàn phù hợp với Lucian.

Vật phẩm này sẽ hút máu của các tanker khá tốt. Kỹ năng của Lucian sẽ khiến nó tấn công nhanh gấp 4 lần và cực kỳ hữu ích khi đối đầu với các Hộ Vệ hoặc team Cuồng Chiến. Ngoài ra, ô nguyên tố thích hợp nhất nếu bạn muốn Lucian sử dụng trang bị này đó chính là nguyên tố Đất.

Bùa Đỏ

ghép đồ lucian dtcl mùa 2

Bùa Đỏ cho Lucian ở DTCL mùa 2 có thể không mạnh bằng ở mùa 1, nhưng đây vẫn là trang bị cực kỳ hữu ích cho Lucian lúc này. Meta game hiện giờ đang có nhiều Hộ Vệ, Cuồng Chiến cũng có đất diễn. Cho nên, các trang bị chặn hồi máu lúc này sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Với tầm đánh của Lucian và khả năng áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh. Bùa đỏ rõ ràng là một trang bị cực kỳ hữu ích dành cho Lucian ở phiên bản này. Nếu gã giết chết một tướng bất kỳ, gã sẽ tiếp tục lao đến những tướng khác và sử dụng kỹ năng của mình để ngăn nhiều mục tiêu hồi máu cùng lúc.

Dao Câm Lặng/ Tàn Kiếm

len do lucian dtcl mua 2

Hai vật phẩm này có thể hoán đổi cho nhau tùy thuộc vào việc bạn đối đấu với team nào. Trong khi bạn có thể ném cả hai vào cho Lucian cùng lúc, bạn không cần phải làm như vậy. Đối với Lucian, cả hai trang bị này hoạt động tốt nhờ khả năng tăng tốc độ cấn công của gã.

Bởi vì mỗi tướng chỉ có cơ hội chặn tướng địch tấn công hoặc sử dụng kỹ năng của họ và không hiệu quả khi tướng đó đang sử dụng đòn đánh thường nhiều lần. Điều này đồng nghĩa rằng Lucian đảm bảo có thể khóa tấn công ít nhất một tướng địch cho đến khi tướng đó bị tiêu diệt.

cach ghep do lucian dtcl

Sau đó khi nhắm đến mục tiêu tiếp theo Lucian vẫn sẽ tiếp tục như vậy. Nói chung, sử dụng Dao Câm Lặng hay Tàn Kiếm sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang phải đối mặt với một team sử dụng nhiều kỹ năng hơn hay sử dụng nhiều đòn đánh thường hơn. Dao Câm Lặng sẽ dành cho team sử dụng kỹ năng nhiều hơn (Triệu Hồi, Pháp Sư...) và Tàn Kiếm sẽ thuộc về team sử dụng đòn đánh thường nhiều hơn (Kiếm Khách, Sát Thủ, Cuồng Chiến...).

Giáp Thiên Thần

cach ghep do lucian dtcl

Trang bị này chủ yếu là sử dụng cho buff Linh Hồn, cụ thể là trên người Senna thì nó phù hợp hơn là Lucian. Nhưng nếu vợ đã có rồi thì bạn có thể đeo cho chồng cũng được, giáp thiên thần sẽ giữ cả hai sống lâu nhất có thể và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến một vòng đấu.Cả hai đều có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình và gây không ít phiền toái lên team địch với Giáp Thiên Thần.

Dao Điện Statikk

len do lucian dtcl

Có hai điều quan trọng mà người chơi muốn Lucian phát huy. Thứ nhất là sử dụng kỹ năng nhanh chóng và thứ hai là tốc độ đánh càng nhanh càng tốt. Dao Điện Statikk là trang bị có thể giúp cho Lucian phát huy được cả hai điều này.

Có nhiều Dao Điện trong người sẽ giúp Lucian có lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, lượng mana thêm vào ở đầu trận và tốc độ tấn công của trang bị này sẽ giúp Lucian sử dụng kỹ năng nhiều hơn. Mặc dù đây không phải là một trong những trang bị hữu ích nhất cho Lucian, nhưng nếu không tìm được những gì tốt hơn thì bạn có thể stack dao điện cho Lucian, bạn sẽ thấy hiệu quả.

Trên đây là những trang bị phù hợp nhất cho Lucian DTCL mùa 2, chúng ta có thể thấy trang bị phù hợp với gã đa số là dạng trang bị hỗ trợ tấn công và ít có trang bị nào hỗ trợ giáp hoặc máu.

Thứ Hai, 30/12/2019 14:11
4,25 👨 14.264
0 Bình luận
Sắp xếp theo