Cách đổi tên iPhone, đổi tên Airdrop trong 2 bước

Giúp bạn đổi sang các tên mình mong muốn

Đổi tên iPhone sẽ giúp bạn nhận biết điện thoại khi kết nối AirDrop, Bluetooth và kết nối không dây khác dễ dàng. Bạn chỉ cần đổi tên iPhone là sẽ tự động đổi tên AirDrop. Thao tác đổi tên iPhone rất đơn giản nhưng nó nằm hơi sâu trong phần Cài đặt. Xin mời các bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để dễ dàng tìm ra chỗ đổi tên cho điện thoại iPhone nhé.

Thay đổi tên iPhone hoặc iPad

Để thay đổi tên của iPhone hoặc iPad, hãy đi đến phần Settings/Cài đặt > General/Cài đặt chung > About/Giới thiệu > Name/Tên. Sau đó nhập tên bạn muốn đặt cho thiết bị của mình và nhấn nút Done/Xong trên bàn phím.

Trong hướng dẫn này, thiết bị của chúng tôi là iPhone 7 Plus, chạy hệ điều hành iOS 13.3.1, nhưng về cơ bản việc đổi tên iPhone khá giống nhau trên các phiên bản hệ điều hành và các đời iPhone. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra nó thôi.

Hãy sử dụng những tên độc, mang đậm chất của bạn để dễ dàng nhận biết khi kết nối không dây điện thoại với các thiết bị khác.

Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể đổi tên iPhone hoặc iPad thông qua iTunes. Chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy iTunes. Sau đó nhấp vào biểu tượng thiết bị từ thanh công cụ ở trên cùng.

Có thể đổi tên qua iTunes
Có thể đổi tên qua iTunes

Sau đó bấm vào tên của thiết bị trên bảng điều khiển bên trái và nhập tên bạn muốn đặt cho nó.

Nhập tên mới
Nhập tên mới

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể đổi tên theo ý muốn cho chiếc "dế cưng" của mình được rồi.

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Bảy, 15/02/2020 11:20
44 👨 4.953