Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Android

Khi tải ứng dụng từ App Store và Google Play Store về thì bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng liên tục để sử dụng những tính năng mới nhất của các ứng dụng. 

Khi tải các ứng dụng trên App Store về bạn sẽ được tự động cập nhật ứng dụng, và chỉ khi nào bạn tắt tự động cập nhật ứng dụng thì App Store mới ngừng việc cập nhật ứng dụng trên iOS. Trên Google Play Store thì khác, bạn có thể cập nhật ứng dụng theo ý của mình. Dưới đây là cách cập nhật ứng dụng trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trong cửa hàng CHPlay, chọn biểu tượng ba vạch ngang như ở trong hình dưới đây và chọn tiếp Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Chọn biểu tượng tính năng Google Play StoreỨng dụng và trò chơi của tôi.

Bước 2: Trong đây bạn sẽ thấy các bản cập nhật ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android của mình. Bấm Cập nhật ở mỗi ứng dụng nếu bạn không muốn cập nhật hàng loạt. Còn nếu muốn cập nhật tất cả, bạn hãy bấm vào Cập nhật tất cả màu xanh ở trên. Đợi một lúc để các ứng dụng tiến hành cập nhật.

Chọn cập nhật tất cả ứng dụngChờ ứng dụng được cập nhật

Nếu muốn nhận thông báo ứng dụng có cập nhật mới, bạn hãy bật thông báo trong ứng dụng Google Play Store để nhận những cập nhật mới nhất từ các ứng dụng đang có trên thiết bị của mình nhé.

Thứ Bảy, 31/08/2019 19:38
52 👨 436