Hướng dẫn cách tắt và bật nguồn iPhone X

Trên iPhone X, một lần nhấn vào nút Side (nút nguồn), bạn có thể khóa hoặc mở màn hình thiết bị, bấm 2 lần để mở Apple Pay và khi nhấn giữ nút này, iPhone sẽ kích hoạt trợ lý ảo Siri. Vậy làm thế nào để tắt nguồn iPhone X? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem cách thực hiện nhé!

Cách sử dụng iPhone X khi không có nút Home

Cách tắt nguồn iPhone X

Tắt nguồn bằng phím cứng

Để tắt nguồn iPhone X bằng phím cứng, bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Side và nút Âm lượng ở cạnh thiết bị trong vài giây. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn "slide to power off" xuất hiện trên màn hình, tương tự như các phiên bản iPhone khác.

Tắt nguồn iPhone X bằng nút Side và phím âm lượng

Lưu ý: Nếu bạn nhấn và thả nút âm lượng và nút Side nhanh quá, thiết bị sẽ chụp ảnh màn hình thay vì hiển thị tùy chọn tắt nguồn đấy.

Tắt nguồn iPhone X từ Settings

Nếu bạn không muốn tắt nguồn từ phím cứng, bạn có thể truy cập ứng dụng Settings, nhấp chọn General, sau đó cuộn xuống cuối và nhấp chọn Shut Down để tắt nguồn.

Truy cập Settings > General > Shut Down để tắt nguồn

Khởi động lại iPhone X

Nếu bạn đang muốn khởi động lại iPhone X của mình, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Side trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm cáp sạc Lightning, thiết bị của bạn sẽ tự động bật nguồn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng AssistiveTouch để restart thiết bị của mình. Hãy tham khảo bài viết: Cách khởi động lại iPhone trên iOS 11 khi không sử dụng nút nguồn

Việc tắt và mở nguồn iPhone X tuy không giống các thiết bị khác nhưng cũng khá đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 05/12/2017 16:47
2,84 👨 22.033
0 Bình luận
Sắp xếp theo