Hướng dẫn cách chia sẻ ghi chú trên iPhone

Gửi ghi chú qua Email, Tin nhắn,...

Ngoài việc lưu công việc trực tiếp lên giấy như cách truyền thống, chúng ta có thể tạo những bản ghi chú ngay trên thiết bị smartphone hoặc sử dụng các công cụ ghi chú trên máy tính như Sticky Notes. Với các thiết bị iPhone, iPad người dùng có thể sử dụng ngay ứng dụng Ghi chú trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển ghi chú đã tạo trên thiết bị iOS cho người khác thì làm thế nào? Cách thực hiện rất đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ ghi chú trên iPhone trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta sẽ nhấn vào ứng dụng Ghi chú trên thiết bị. Tại giao diện Ghi chú, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình bút ở góc phải để tạo ghi chú mới, hoặc nhấn vào ghi chú đã tạo trong danh sách.

Ứng dụng Ghi chú trên iPhone Tạo ứng dụng mới

Bước 2:

Tại giao diện nội dung ghi chú đó, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó xuất hiện danh sách các ứng dụng để gửi ghi chú.

Chọn biểu tượng chia sẻ Chia sẻ ghi chú qua Tin nhắn

Chẳng hạn, chúng ta sẽ gửi ghi chú này qua Tin nhắn thì chỉ cần nhấn chọn người muốn gửi rồi nhấn vào biểu tượng Gửi là xong.

Chọn người gửi ghi chú Gửi tin nhắn ghi chú trên iPhone

Hoặc chúng ta có thể gửi ghi chú này thông qua Mail, chọn ứng dụng Mail muốn sử dụng và nhập Email người nhận, nội dung thư gửi là xong.

Gửi ghi chú qua Mail trên iPhone Chọn ứng dụng Mail muốn gửi Nội dung gửi ghi chú trên mail

Rất đơn giản đúng không?! Tính năng gửi ghi chú có sẵn trên các thiết bị iPhone sẽ giúp chúng ta có thể chuyển nội dung ghi chú từ thiết bị này sang thiết bị khác, thông qua các ứng dụng như Tin nhắn, Mail,... được tích hợp sẵn trên ứng dụng Ghi chú.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Thứ Tư, 12/04/2017 16:39
13 👨 10.546
0 Bình luận
Sắp xếp theo