Hướng dẫn bỏ chặn số điện thoại trên iPhone

Vì một lý do nào đó mà bạn phải chặn cuộc gọi trên điện thoại, đa số đều là do làm phiền hoặc các cặp đôi chặn số khi giận nhau trên điện thoại. Sau đó hết giận thì lại bỏ chặn, nếu bạn chặn số điện thoại trên iPhone thì hãy bỏ chặn số theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn bỏ chặn số trên iPhone

Đầu tiên để bỏ chặn số trên iPhone thì bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn Điện Thoại. Tiếp theo trong menu Điện thoại bạn hãy chọn Chặn cuộc gọi & ID.

Điện thoạiChặn cuộc gọi $ ID

Ở trong danh sách số điện thoại bị chặn bạn hãy bấm biểu tượng mũi tên ở bên phải số điện thoại bị chặn. Sau đó bấm vào chấm màu đỏ như ở dưới hình.

Danh sách số điện thoại bị chặnBiểu tượng bỏ chặn số

Sau đó sẽ có một nút bỏ chặn ở bên phải, bấm vào đó và số điện thoại đó sẽ được bỏ chặn, cuối cùng bạn hãy bấm Xong ở góc trên bên phải.

Biểu tượng bỏ chặn số

Như vậy chỉ qua vài thao tác đơn giản bạn đã có thể bỏ chặn số điện thoại trên iPhone. Nói về các cặp đôi chặn số nhau khi đang giận thì không chỉ có số điện thoại mà còn nhiều cách liên lạc khác nhau nữa, ví dụ như qua ứng dụng trên điện thoại chẳng hạn.

Facebook Messenger là một trong số đó, việc bạn chặn người dùng trên Facebook Messenger cũng đơn giản tương tự như cách chặn số iPhone. Nếu bạn chưa biết cách chặn người dùng qua Facebook Messenger bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết Làm thế nào để chặn tin nhắn từ ai đó trên Facebook Messenger? để chặn và bỏ chặn người dùng trên Facebook Messenger nhé.

Chủ Nhật, 09/06/2019 08:53
52 👨 10.286
0 Bình luận
Sắp xếp theo