Học bổng vàng ngành Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế tại Bachkhoa-Npower

Chỉ còn 20 ngày học bổng vàng ngành Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế tại Bachkhoa-Npower.

Xu thế số hoá toàn cầu khiến nhân lực ngành CNTT vốn khan hiếm nay càng trở nên thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực làm việc ở vị trí Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế - một vị trí không thể thiếu đối với đại đa số doanh nghiệp hiện nay.

Nắm bắt được xu thế này và hiểu rõ tầm quan trọng của vị trí Chuyên gia quản trị mạng và bảo mật quốc tế, Hệ thống đào tạo Bachkhoa-NPower - đơn vị đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao và duy nhất tại Việt Nam có được bản quyền hợp tác của các tập đoàn hàng đầu thế giới: Tập đoàn số 1 về Công nghệ thông tin Aptech, Tập đoàn hàng đầu về đào tạo IT CompTIA của Mỹ quyết định tung ra chương trình “Học bổng vàng ngành Chuyên gia cao cấp mạng và bảo mật quốc tế”, nhằm đẩy mạnh hơn nữa nhu cầu học tập và tìm hiểu thông tin về ngành học này.

Kể từ năm 2009, Hệ thống đào tạo Chuyên gia mạng quốc tế Bachkhoa-Npower sẽ phối kết hợp với Tập đoàn giáo dục Tyndale và trường đại học Sunderland tại Anh Quốc tổ chức các chương trình liên thông để các bạn học viên có cơ hội lấy được tấm bằng đại học uy tín và giá trị toàn cầu. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê và chí cầu tiến của mình, Hệ thống Bachkhoa-Npower dành tặng chương trình khuyến học đặc biệt “20 ngày học bổng vàng”.

Chương trình khuyến học “20 ngày học bổng vàng” được áp dụng cho học viên nhập học ngành Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế, liên thông lên đại học Sunderland Anh Quốc. Theo đó, tất cả các đối tượng nhập học chương trình Chuyên gia cao cấp quản trị mạng và bảo mật quốc tế và đăng ký liên thông tại Bachkhoa-Npower từ ngày 20/10 đến 7/11/2009 đều được tặng một suất học bổng trị giá 18 triệu đồng.

Hệ thống đào tạo Chuyên gia mạng Quốc tế Backhoa-Npower hy vọng có thể phối hợp với các cơ sở liên kết cùng đào tạo và cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực ở vị trí Chuyên gia quản trị mạng và bảo mật cho xã hội trong vài năm tới nhằm giảm bớt tình trạng thiếu hụt nhân lực ở vị trí này, đồng thời giúp các doanh nghiệp tăng cường, đẩy mạnh hoạt động trong thời đại số hiện nay.

Chương trình Chuyên gia cao cấp mạng và bảo mật quốc tế của Bachkhoa-Npower sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng tinh túy nhất về các lĩnh vực phần cứng, máy chủ, quản trị mạng, bảo mật và kỹ sư hệ thống mạng của Microsoft. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, người học hoàn toàn có khả năng quản trị mạng đa năng trên mọi dòng công nghệ Cisco, Microsoft, HP, IBM, Symantec… Tốt nghiệp Bachkhoa-Npower, các học viên thực sự là những chuyên gia giỏi về bảo mật trên nhiều dòng hệ điều hành khác nhau.

Đặc biệt, theo thông tin từ Giám đốc Hệ thống Đào tạo Bachkhoa-Npower, những học viên tốt nghiệp bằng khá khóa Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đã được các doanh nghiệp, ngân hàng lớn đặt hàng như VTC, HSBC với mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, ổn định.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến học “20 ngày học bổng vàng” xin vui lòng giọi tới số 04 36230571 hoặc 04 36230594 để được tư vấn chính xác.

Học viên cũng có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh – Hệ thống đào tạo Chuyên gia mạng Quốc tế Bachkhoa-Npower.
Tầng 1, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Đại học Bachkhoa, Hà Nội.
Website: www.bachkhoa-npower.vn
Email: banhuongnghiep@gmail.com

Thứ Năm, 22/10/2009 10:14
51 👨 404
0 Bình luận
Sắp xếp theo