Hình nền iPhone 13 Pro và Pro Max trong suốt

Hình nền iPhone có nhiều chủ đề, đa số là các chủ đề chung như hình nền trừu tượng, hình nền 3D, hình nền game, hình nền phong cảnh... Đa số chúng đều có thể kiếm một cách dễ dàng trên mạng hoặc trên các app hình nền.

Có một số ít hình nền mang tính đặc trưng của các phiên bản như hình nền iOS 13, hình nền iOS 15 là đặc trưng vì được các desiger thiết kế riêng cho các phiên bản iOS. Hoặc là những hình nền trong suốt iPhone.

Hình nền trong suốt iPhone ở đây là các bộ phận linh kiện trong iPhone được chụp lại với độ phân giải cao để người dùng có thể đặt làm hình nền điện thoại cho iPhone của mình. Đây cũng là một kiểu hình nền đặc trưng và độc đáo cho các dòng iPhone vì nó chỉ chứa các linh kiện của chiếc máy đó.

Nếu bạn đang muốn tìm một hình nền như vậy cho iPhone 13 thì có thể tham khảo bộ hình nền trong suốt iPhone 13 ở dưới bài viết này nhé.

Hình nền iPhone 13 Pro trong suốt, hình nền trong suốt iPhone 13 Pro Max

Trước đó chúng ta sẽ xem qua cấu hình của iPhone 13 nhé, iPhone 13 ra mắt vào ngày 14 tháng 9 vừa rồi. Với tính năng quang học được cải tiến, ổn định cảm biến, cải tiến tần số quét màn hình với 120Hz.

Bên dưới màn hình iPhone 13 sẽ là một mạng lưới dày đặc các phần cứng như: Pin iPhone dung lượng lớn nhất từ trước đến nay, một loạt các cảm biến, chip A15 Bionic 6 nhân, modem 5G, bộ nhớ flash, 6GB RAM, mô-đun Bluetooth, Taptic Engine, cổng sạc Lightning, chip NFC, U1 ultra- chip băng thông rộng, và hơn thế nữa.

Bộ hình nền dưới đây đã được resize lại để các bạn tiện tham khảo. Nếu muốn tải về phiên bản với độ phân giải mặc định hãy kéo xuống dưới đây nhé.

Có tám màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn đó là: Đen, Xám, Hoàng Hôn, Đá Phiến, Xanh Neon, M1. Với phiên bản đặc biệt, người dùng sẽ có thêm các màu như 3021, R08135, DF.

Xem thêm:

Thứ Năm, 25/11/2021 11:26
58 👨 909
0 Bình luận
Sắp xếp theo