Hiển thị các Menu ẩn trên điện thoại Android

Quản Trị Mạng - Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số thao tác cơ bản để kích hoạt bất cứ menu ẩn nào trên điện thoại Android. Cụ thể, tại bài viết hướng dẫn kiểm tra điện thoại của bạn là hàng Refurbished hoặc Factory New, có thể nhiều người sẽ gặp phải trường hợp không gõ được mã để thực hiện. Do vậy, chúng ta sẽ tự tạo riêng 1 thanh công cụ Launcher, và không phải lo lắng đến những Menu nữa.

Tất cả những gì chúng ta cần ở đây là:

- Điện thoại Android (yêu cầu phiên bản hệ điều hành 2.1 hoặc mới hơn)

- 1 ứng dụng tạo Launcher, ví dụ tại đây là Launcher Pro, hoặc ADW Launcher

Sau khi cài đặt, trên màn hình Home, các bạn nhấn (hoặc kéo 1 đoạn trên màn hình) vào 1 điểm bất kỳ trên khoảng trống, menu Add to Home screen sẽ hiển thị, chúng ta chọn tiếp Shortcuts.


Còn với công cụ ADW launcher, quá trình này sẽ thay đổi 1 chút với menu Custom Shortcut > chọn thao tác > Activities

Tại màn hình tiếp theo, các bạn nhấn Activities và tiếp tục là danh sách các thao tác sẵn có của điện thoại. Tìm và chọn đúng thao tác bạn đang cần với dòng chữ hiddenmenu đi kèm, ví dụ với điện thoại Samsung Galaxy S Epic 4Gcom.android.hiddenmenu. Nhấn vào đó để hiển thị toàn bộ nội dung đi kèm:

Ví dụ tại đây, chúng tôi muốn kiểm tra tình trạng của máy qua chức năng RTN:

Rất đơn giản và dễ dàng, chức năng này tỏ ra vô cùng hữu ích trên những mẫu điện thoại không hỗ trợ mã #. Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 17/05/2011 15:39
41 👨 6.168
0 Bình luận
Sắp xếp theo