Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Riot Games đang mang đến một cuộc đại tu hoàn hảo với tướng DTCL mùa 3, hệ tộc DTCL mùa 3 và cả trang bị mới nữa. Và khi các game thủ còn chưa biết được hết thông tin về những gì sắp có trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.6 tới đây thì đã có thông tin về bản cập nhật tiếp theo, phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.7.

Ở phiên bản mới này, bạn sẽ được chứng kiến thêm một số tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn, người chơi sẽ bắt đầu bước vào sàn đấu với 2 Sự trợ giúp của Neeko, hoặc vòng chọn chung đầu tiên sẽ chứa đầy những tướng 4 vàng... Cụ thể tất cả những gì bạn có trong DTCL 10.7 sẽ nằm ở dưới đây.

Thông tin 5 Vũ trụ mới trong Đấu Trường Chân Lý 10.7 sắp tới

Riot Games đang lên kế hoạch bổ sung nhiều hệ tộc và tính năng mới vào DTCL mùa 3 sắp tới. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến DTCL 10.7 mới có thêm những tính năng hấp dẫn này. Đáng tiếc nhất là chúng ta lại chưa thể trải nghiệm những bản đồ đặc biệt mang sự đặc trưng của mùa 3 này, dự kiến chúng sẽ được ra mắt vào hai phiên bản DTCL 10.7 và DTCL 10.8.

dtcl 10.7

Theo thông tin chia sẻ của Riot Mortdog, sẽ có 5 Vũ Trụ (hoặc Thiên Hà) hỗ trợ sức mạnh cho đội hình của bạn. Những Vũ Trụ này đếu có những đặc điểm riêng biệt bao gồm:

DTCL mùa 3

  • Vũ trụ Neeko: Đầu game sẽ có sẵn 2 Neeko, quá ngon để đập vào tướng. Nhớ là hãy để Neeko copy cho những tướng carry chính nhé.
  • Vũ trụ Lilac Nebula (Khói Tím): Vòng chọn chung đầu tiên sẽ toàn tướng 4 vàng, đúng với màu tím Tier 4.
  • Vũ trụ Trade Sector: Trong suốt trận đấu, mỗi lần roll tướng thì sẽ không mất vàng.
  • Vũ trụ Superdense Galaxy (Siêu Trọng): Sau khi lên level 5, bạn sẽ nhận được 1 Giáp Thiên Nhiên.
  • Vũ trụ Not So Little Legend (Khổng Lồ): Máu của game thủ sẽ nhiều hơn trước và kích cỡ của Linh Thú sẽ được tăng lên.

vũ trụ mới dtcl mùa 3

Nếu chọn một trong những Vũ Trụ này, trên thanh theo dõi sàn đấu sẽ hiển thị biểu tượng tương ứng với vũ trụ/ thiên hà đã chọn.

Chưa rõ những Thiên Hà/ Vũ Trụ này được chọn như thế nào. Nhưng có thể sẽ giống việc bạn chọn chế độ URF hoặc One For All giống như trong Liên Minh Huyền Thoại.

tft 3 galaxies

Trên đây là thông tin ban đầu về các chế độ Vũ Trụ có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.7. Tuy chỉ có một vài thay đổi nhỏ nhưng sẽ hoàn toàn thay đổi chiến thuật và cục diện trận đấu.

Xem thêm:

Thứ Ba, 31/03/2020 10:58
51 👨 5.681