Hát karaoke siêu chất với loa SoundMax AK-800

Loa vi tính SoundMax AK-800 là mẫu loa vi tính có khả năng hát karaoke cùng tiện ích kết nối bluetooth không dây hiện đại, chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian âm nhạc của gia đình bạn.

SoundMax AK-800 có chiều cao 50cm, khỏe khoắn lịch lãm với tông màu đen huyền bí, màng vải bảo vệ toàn bộ phần phía trước của loa, tôn lên vẻ sang vì toàn bộ nút chức năng (âm lượng chính, bass, treble, âm lượng mic và echo) cùng 2 ngõ vào cho micro, khe cắm thẻ SD, cổng USB-A đã được dời hẳn lên phần đỉnh loa.

Phía trước mặt loa là 2 driver được bố trí thẳng hàng, bạn chỉ quan sát được chúng khi bỏ màng vải bảo vệ loa ra, trong đó loa trầm có đường kính đạt mức 6,5 inch, riêng loa tép nhỏ nhắn hơn với đường kính 1 inch.

Loa vi tính SoundMax AK-800 hoạt động hiệu quả trong dải tần từ 20Hz đến 20KHz và hỗ trợ khả năng hát karaoke hiệu quả, mọi thể loại âm nhạc sẽ trở lên đặc sắc khi bạn nghe qua AK-800.

SoundMax AK-800 cơ bản là một bộ loa active speaker nên người dùng có thể đấu nối loa trực tiếp với đầu DVD, máy tính mà không cần quan tâm đến amply như những bộ loa passive khác.

Bên cạnh lựa chọn ngõ vào âm thanh 3,5mm, Soundmax AK-800 cũng hỗ trợ ngõ vào RCA. Toàn bộ cổng giao tiếp, mạch xử lý tập trung trên một thùng loa (loa chính), thùng loa còn lại kết nối với loa chính qua đầu cắm dạng push terminal đơn giản nhưng chắc chắn.

SoundMax AK-800 cũng cực kỳ đơn giản trong khâu đấu nối. Ống thông hơi được đặt ở phía sau thùng loa, nên người dùng trong quá trình sắp đặt nên chừa một khoảng hở giữa loa so với mặt tường để không gây ảnh hưởng đến quá trình cân bằng áp suất thùng loa gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh mà cụ thể là những nốt trầm.

SoundMax AK-800 cũng có khả năng ghi nhớ và phát lại track nghe dang dở và cài đặt sẵn 6 preset cân bằng âm thanh (EQ) cho phép người dùng tuần tự chọn một thiết lập phù hợp cho thể loại nhạc đang thưởng thức.

Về âm thanh, SoundMax AK-800 có mức tổng công suất 100W, đủ sức “thổi” tung không gian giải trí tầm 40m2, với chất lượng nốt trầm chắc, gọn, uy lực và xuống khá sâu, âm trung và cao cũng rất trong và sáng.

Nếu bạn đã yêu AK-800 từ cái nhìn đầu tiên thì hãy nhanh tay đặt hàng tại META.vn nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thứ Ba, 09/04/2019 15:11
43 👨 3.924
0 Bình luận
Sắp xếp theo