Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Checkout được cho "nghỉ hưu" để tập trung phát triển Google Wallet.

Google Commerce mới đây đã cho biết rằng công cụ thanh toán Google Checkout sẽ được công ty cho "nghỉ hưu" vào ngày 20 tháng 11 tới, thay vào đó Google sẽ tập trung phát triển Google Wallet để trở thành đối thủ của PayPal.

Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Checkout là một cổng thanh toán trực tuyến miễn phí của Google giúp cho việc mua bán hàng hoá trên mạng dễ dàng và nhanh chóng.

Những người dùng sử dụng dịch vụ của Google sẽ được tự động chuyển đổi sang Google Wallet Merchant Center trong một vài tuần tới. Tin tức về sự sụp đổ của Google Checkout diễn ra sau một tuần Google cho nâng cấp và cập nhật một số tính năng của Google Wallet. Những nâng cấp này tận dụng một số đặc tính của Google nhằm mục đích phá vỡ sự thống trị của PayPal trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Google Wallet sẽ trở thành đối thủ của PayPal

Google Wallet có thể lưu trữ thông tin thanh toán trong trình duyệt Chrome để mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng; tích hợp sẵn trong phiên bản PC của ứng dụng Gmail; cung cấp Instant Buy API cho các thương gia sử dụng trong việc bán hàng hoá và các Wallet Ojects API cho những nhà phát triển sản phẩm có sử dụng Google Wallet.

Thứ Sáu, 24/05/2013 15:16
31 👨 252
0 Bình luận
Sắp xếp theo