Cách giải Toán bằng Google Lens

Bộ lọc Bài tập về nhà mới đây của Google Lens sẽ giúp các bạn học sinh phần nào giải quyết được những bài Toán khó mà mình đang gặp phải, với lời giải chi tiết tường tận theo cách giải nào. Hiện tại đã có rất nhiều ứng dụng giải Toán hỗ trợ các bạn học sinh như ứng dụng PhotoMath giải Toán qua camera, hay ứng dụng Microsoft Math Solver… Và giờ đây bạn đã có thể sử dụng ngay công cụ Google Lens để giải những bài Toán. Chúng ta chỉ cần sử dụng camera để chụp ảnh bài tập và sau đó ứng dụng sẽ hiển thị kết quả của bài tập. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc cách giải Toán bằng Google Lens.

Hướng dẫn giải Toán trên Google Lens

Bước 1:

Mở công cụ Google Lens trên điện thoại, sau đó tìm tới bộ lọc Bài tập về nhà và đưa camera tới bài tập Toán mà bạn muốn giải. Ứng dụng sẽ quét tất cả bài Toán và bạn cần đưa bài Toán vào trong khung màu trắng.

Sau đó bạn đưa khung màu trắng tới bài cần giải, trong trường hợp có nhiều bài Toán. Sau đó bạn sẽ thấy kết quả của bài Toán bên dưới.

Bước 2:

Để xem rõ từng bước giải cho bài Toán, giúp bạn nắm rõ cách thực hiện thì chúng nhấn vào mục Giải. Lúc này bạn sẽ thấy chi tiết cách giải cho bài Toán đang được thực hiện. Nhấn biểu tượng mũi tên xổ xuống để mở rộng nội dung.

Bước 3:

Với những bài tập Toán sử dụng nhiều cách giải khác nhau thì cũng được Google Lens nêu rõ để người học có thể tham khảo rõ cách thực hiện.

Video hướng dẫn giải Toán trên Google Lens

Xem thêm:

Thứ Ba, 03/11/2020 09:12
51 👨 1.920
0 Bình luận
Sắp xếp theo