Google Earth dành cho iPhone chính thức ra mắt

Google ngày 26/10 đã chính thức phát hành ứng dụng bản đồ số trực tuyến Google Earth dành riêng cho iPhone và iPod Touch của Apple.


Tương tự như phiên bản cho PC để bàn, Google Earth cho iPhone và iPod Touch cũng hỗ trợ đầy đủ tính năng xem bản đồ dạng 3 chiều (3D), tìm kiếm và xem thông tin giới thiệu về một địa điểm nào đó trên bản đồ, xem ảnh chụp cảnh quan địa điểm bất kỳ trên bản đồ, tìm đường đi...

Không những thế Google Earth còn tận dụng khá tốt màn hình hiển thị cảm ứng đa tác động của iPhone và iPod Touch. Cụ thể người dùng có thể lướt tay chạm qua màn hình là đã có thể “bay” đến khu vực khác trên bản đồ thế giới hoặc nghiêng iPhone hay iPod người dùng cũng thấy cảnh vật được nghiêng theo đúng hướng góc nhìn hoặc phóng lớn thu nhỏ bằng đầu ngón tay.

Và để tìm vị trí của mình trên bản đồ số người dùng iPhone và iPod Touch sẽ chỉ cần “chạm” vào tính năng My Location được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Để tải về Google Earth cho iPhone người dùng cần phải cài đặt iTunes trên PC. Sau đó kết nối iPhone với PC để tải ứng dụng lên điện thoại. Hoặc người dùng có thể thực hiện tìm kiếm trực tiếp bằng iTunes tích hợp sẵn trên iPhone.

Thứ Ba, 28/10/2008 09:33
31 👨 1.526
0 Bình luận
Sắp xếp theo