Google chính thức tung ra dịch vụ thanh toán Google Pay thay thế cho Android Pay trên toàn cầu

Google đã tung ra Google Pay, ứng dụng kết hợp Google Wallet và Android Pay, có thể xử lý mọi hình thức thanh toán của người dùng. Người dùng trên toàn thế giới có thể tải ứng dụng này qua kho ứng dụng Play Store.

Vì Google Pay là sự kết hợp của Google Wallet và Android Pay nên nó sở hữu toàn bộ những ưu điểm của 2 ứng dụng này. Tuy nhiên, các tính năng của nó sẽ được cập nhật từ từ. Trước khi các tính năng nhận và gửi tiền được thêm vào Google Pay, Wallet sẽ tạm thời đổi tên thành Gloogle Pay Send.

Google Pay là sự kết hợp của Google Wallet và Android Pay

Theo Google, ứng dụng mới này sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm thanh toán an toàn và dễ dàng hơn dù ở bất cứ đâu đồng thời dễ dàng truy cập những khuyến mãi, những ưu đãi của các doanh nghiệp…

Mục tiêu của Google là tích hợp Google Pay vào tất cả các sản phẩm của mình để đem tới cho người dùng một trải nghiệm thanh toán nhất quán với thẻ ngân hàng đã được lưu vào Google Account. Đồng thời, Google cũng hợp tác với những đối tác trực tuyến, trong các cửa hàng nên trên các trang thương mại điện tử, trong các ứng dụng và tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới đều có Google Pay.

Giao diện của Google Pay được chia thành các tab giúp người dùng dễ dàng xem lại những thanh toán gần và những chương trình khuyến mại. Mọi thao tác thanh toán đều rất đơn giản.

Với các thiết bị đang cài đặt Android Pay sẽ tự động cập nhật thành Google Pay với những tính năng mới.

Thứ Tư, 21/02/2018 15:09
31 👨 345
0 Bình luận
Sắp xếp theo