5 Gnome Shell theme tuyệt vời không nên bỏ lỡ

Bạn có yêu Gnome Shell nhưng ghét vẻ ngoài của nó không? Đừng lo lắng, Internet có rất nhiều theme đẹp hơn để lựa chọn. Sau đây là 10 theme theme Gnome Shell đẹp mắt mà Quantrimang.com muốn giới thiệu cùng bạn đọc.

1. Arc Theme

Arc Theme là một trong những theme phổ biến nhất trên Gnome. Arc mang hơi hướng của Windows 10 về mặt thẩm mỹ, nhưng bố cục cửa sổ, bảng điều hướng và nhiều thứ khác lại giống với OS X. Arc Theme có những yếu tố trong suốt trong một số phần nhỏ của cửa sổ, như các bảng điều hướng, tạo cho theme một chút chiều sâu và kết cấu thú vị, nhưng không làm mọi thứ lộn xộn.

Arc Theme
Arc Theme

2. Adapta

Lấy cảm hứng từ các đặc điểm Material Design nổi tiếng nhất tìm thấy trong hệ điều hành Android, Adapta là một theme táo bạo cho những ai muốn thêm chút cá tính riêng. Tất cả mọi thứ trong theme này trông mạnh mẽ, tương phản và là thiết kế phẳng. Phiên bản mặc định có màu tối với các yếu tố màu lục lam sống động.

Adapta
Adapta

3. Zukitwo

Zukitwo là một theme đẹp, rõ ràng và đơn giản. Nó có thể làm cho desktop Gnome Shell trông hoàn toàn tuyệt đẹp mà không bị thay đổi về phong cách. Đôi khi những điều đơn giản lại là thứ tuyệt vời nhất.

Zukitwo
Zukitwo

4. Lexis

Lexis là một theme cực kỳ mới mẻ mà tất cả người dùng đang chờ đợi. Nó không đi theo xu hướng thiết kế phẳng điển hình và thay vào chọn con đường đi riêng của mình, bằng cách loại bỏ các phần dư thừa khỏi thanh trên cùng của Gnome Shell. Động thái này làm cho Gnome trông hoàn toàn mới và tỏa sáng.

Lexis
Lexis

5. Zukitre Shell

Zukitre Shell là theme Gnome Shell được lấy cảm hứng từ một theme GTK cùng tên. Chắc chắn không thiếu theme màu đen nhạt cho Gnome, nhưng Zukitre Shell vẫn trông tuyệt vời theo cách riêng, không kém cạnh gì các đối thủ.

Zukitre Shell
Zukitre Shell
Thứ Sáu, 08/05/2020 10:20
51 👨 204