Gionee trình làng smartphone M2 dẹp nỗi lo về pin

Cấu hình phần cứng, màn hình hay hệ điều hành không còn là sự quan tâm duy nhất của smartphone hiện nay, nhiều người đang quan tâm hơn đến thời lượng pin của các thiết bị thông minh cầm tay này.

Mặc dù đã có nhiều bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây về mọi mặt nhưng pin vẫn là một yếu điểm của smartphone so với các điện thoại cổ điển. Cách đơn giản nhất để cải thiện pin cho smartphone lúc này là tăng thời lượng pin cho chúng.

Gionee trình làng smartphone M2 dẹp nỗi lo về pin
Gionee M2

Một hãng điện thoại Trung Quốc đang khá nổi tiếng hiện nay là Gionee đã quyết định mang viên pin dung lượng khủng lên tới 4200 mAh lên cho một chiếc smartphone mới của mình là Gionee M2. Không chỉ giúp cho Gionee M2 hoạt động lâu dài tới vài ngày, viên pin dung lượng khủng này còn hỗ trợ tính năng sạc cho các thiết bị khác nếu kết nối chúng với Gionee M2 qua cáp OTG.

Đáng tiếc là ngoài việc có viên pin khủng ra Gionee M2 không có cấu hình quá nổi trội hay hấp dẫn. Nó có một màn hình 5 inch nhưng độ phân giải chỉ 854 x 480 pixel, chạy bộ xử lý bốn nhân MT6582 tốc độ chỉ 1.3GHz, bộ xử lý đồ hoạ chỉ là Mali 400 và chỉ có 1GB RAM.

Gionee trình làng smartphone M2 dẹp nỗi lo về pin
Mặt sau của Gionee M2

Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng cung cấp bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 32GB thông qua thẻ microSD, có camera phía trước 2 MP và một camera phía sau 8 MP có thể chụp lên đến 99 hình ảnh trong chế độ burst.

Nếu xét về pin, Gionee M2 đã chiến thắng chiếc smartphone có pin khủng nhất hiện nay là Lenovo P780 có pin chỉ 4000 mAh nhưng màn hình của Gionee M2 không hấp dẫn như P780 và nó chỉ mới được bán ra ở Ấn Độ với giá lên tới 3.7 triệu VND.

Thứ Năm, 06/02/2014 06:18
51 👨 546
0 Bình luận
Sắp xếp theo