• WhatsApp WhatsApp
  WhatsApp là một trong những ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thì phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ này cho phép người dùng lưu dữ liệu bằng cách nhắn tin qua máy tính có kết nối Internet.
 • Google Maps Google Maps
  Google Maps là một dịch vụ dựa trên web cung cấp thông tin chi tiết về các khu vực địa lý và nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Ngoài bản đồ đường thông thường, Google Maps cung cấp chế độ xem từ trên không và vệ tinh cho nhiều nơi.
 • Twitch Twitch
  Twitch là một nền tảng phát trực tuyến để theo dõi các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này không giới hạn ở game trong thời gian thực và bao gồm nhiều nội dung khác nhau mà bạn có thể tham gia trực tiếp thông qua tính năng trò chuyện.
 • VNEID VNEID
  VNEID là ứng dụng di động do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư, Bộ Công an chủ trì phát triển, áp dụng cho cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam, giúp mọi người dân khai báo thông tin di chuyển nội địa qua các trạm kiểm soát một cách nhanh chóng.
 • Pinterest Pinterest
  Pinterest là một sổ lưu niệm ảo để sắp xếp các ý tưởng hoặc tìm cảm hứng. Hãy tải Pinterest và duyệt qua hàng tỷ hình ảnh cho các ý tưởng trang trí, tìm hiểu một số DIY mới hoặc khám phá các mẹo trong cuộc sống!
 • Messenger Messenger
  Facebook Messenger là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình. Nó có rất nhiều tính năng tích hợp, giúp việc giao tiếp trở nên thú vị và hấp dẫn.
 • Facebook Lite Facebook Lite
  Facebook Lite là gì? Tóm lại, đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook tiêu chuẩn dành cho Android và iOS. Mặc dù nó thiếu một số tính năng nhất định nhưng vẫn là một sự thay thế tuyệt vời cho ứng dụng Facebook đầy đủ.
 • Discord Discord
  Discord là ứng dụng trò chuyện miễn phí, với mong muốn trở thành trung tâm kết nối mọi người. Ban đầu, Discord được tạo ra để giao tiếp trong cộng đồng game thủ, nhưng hiện tại nó đã trở thành nơi để mọi người trò chuyện riêng tư với bạn bè, thông qua các kênh chat riêng.
 • Snapchat Snapchat
  Snapchat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Có sẵn cho cả Android và iOS, Snapchat cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video ngắn cho bạn bè và gia đình.
 • Twitter Twitter
  Twitter là một nền tảng mạng xã hội miễn phí, nơi bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình về các chủ đề thịnh hành, khám phá tin tức và cuộc thảo luận mới nhất, kết nối với mọi người và theo dõi những người nổi tiếng.
 • Facebook Facebook
  Facebook là một trang mạng xã hội, nơi người dùng có thể đăng bình luận, chia sẻ ảnh và đăng liên kết đến tin tức hoặc nội dung thú vị khác trên web, trò chuyện trực tiếp và xem video dạng ngắn.
 • Zalo Zalo
  Zalo là nền tảng trò chuyện hàng đầu tại Việt Nam, đã vượt qua con số hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới vào năm 2019. 900 triệu tin nhắn, 50 triệu phút gọi và 45 triệu hình ảnh được gửi hàng ngày qua ứng dụng Zalo.
 • Skype Skype
  Skype là phần mềm cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để thực hiện các cuộc gọi thoại một một và nhóm miễn phí, gửi tin nhắn tức thì, cũng như chia sẻ file với những người khác trên Skype.
 • Instagram Instagram
  Instragram là một ứng dụng mạng xã hội miễn phí để chia sẻ ảnh và video với bạn bè và những người theo dõi. Mike Krieger và Kevin Systrom đã tạo ra nó cho iOS vào năm 2010, sau đó là các bản phát hành cho Android vào năm 2012 và Windows vào năm 2016.
 • Google Earth Google Earth
  Google Earth là một chương trình phần mềm miễn phí được sử dụng để khám phá thế giới. Được phát triển bởi Google, chương trình có thể truy cập trên các thiết bị Android, Apple Mac, Google Chrome, iOS, Linux và Microsoft Windows.