Gameboard G13 - Bảng chơi game độc đáo cho game thủ

G13 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn phím chơi game Logitech G15 và chuột laser chơi game G9.

Hãng Logitech vừa công bố thiết bị chơi game mới mang tên Logitech Gameboard G13 – một sản phẩm lai tạo giữa bàn phím chơi game và tay cầm. Logitech hy vọng G13 sẽ hạn chế tối đa tình trạng mỏi tay hoặc nhấn nhầm phím của gamer sau nhiều tiếng đồng hồ chơi game liên tục.

Có thể coi G13 là một sự kết hợp giữa bàn phím Logitech G15 và chuột laser G9. Với thiết kế được vuốt tròn theo hình dáng tự nhiên của bàn tay và ngón tay, game thủ sẽ kiểm soát toàn diện và nhanh chóng hơn. Thiết bị có 3 chế độ chơi game khác nhau, 25 phím chơi game chuyên dụng có thể lập trình được cùng một cần gạt analog thông minh, G13 mang lại cho bạn 87 thao tác điều khiển trong game khác nhau.

G13 còn được trang bị màn hình GamePanel LCD 160*43 pixel cung cấp cho bạn thông tin về tựa game mà bạn đang chơi (như lượng máu, lượng đạn, trang bị của nhân vật…), thông tin về hệ thống cũng như những thông điệp của người chơi khác gửi cho bạn.

G13 được trang bị hệ thống đèn nền phím cho phép bạn dễ dàng định vị các phím ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay thiếu sáng. Điều thú vị chính là bạn có thể lựa chọn màu đèn nền yêu thích trong số hàng trăm màu sắc khác nhau.

Dự kiến Logitech G13 sẽ được bán với giá 80 USD (~1,3 triệu VNĐ) tại thị trường Mỹ và châu Âu trong tháng 12 này.

Thứ Hai, 15/12/2008 10:16
31 👨 580
0 Bình luận
Sắp xếp theo