Facebook trên Android được cập nhật lên phiên bản 1.9.11

Tuy là một ứng dụng thường xuyên được người dùng smartphone sử dụng nhiều nhất nhưng Facebook lại chưa thể đem lại sự hài lòng.

Nguyên nhân là bởi ứng dụng Facebook trên đi dộng hoạt động khá chậm và thường xuyên bị rơi vào tình trạng mất kết nối dù rằng người dùng vẫn đang online vô tư trên điện thoại của mình. Và để khắc phục được lỗi này, người dùng lại cần phải thoát ra hoàn toàn khỏi Facebook sau đó khởi động lại ứng dụng này. Đôi khi những lỗi vụn vặt không đáng có như thế này lại khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Mới đây phiên bản ứng dụng Facebook trên nền tảng iOS đã bắt đầu được viết lại nhằm tăng hiệu năng cũng như giảm thiểu lỗi trong khi Facebook dành cho Android vẫn chỉ là "dậm chân tại chỗ".

Facebook trên Android được cập nhật lên phiên bản 1.9.11

Chính vì thế mà người dùng Android vẫn đang mong chờ một đợt cập nhật lớn từ ứng dụng này. Tuy nhiên thì lần cập nhật này có vẻ sẽ mất nhiều thời gian và trong lúc ấy thì Facebook sẽ được cập nhật những phiên bản nhỏ hơn. Mới đây, ứng dụng Facebook dành cho Android đã được nâng cấp lên phiên bản 1.9.11 cho phép tăng tốc độ upload ảnh cũng như cải thiện thời gian tag ảnh của người dùng.

Chỉ là một bản cập nhật nhỏ nhưng ít ra ứng dụng Facebook cũng đã có những cải thiện. Và trong lúc chờ một phiên bản Facebook được viết lại hay một lần cập nhật lớn thì người dùng Android tốt hơn vẫn nên tải về phiên bản này để sử dụng.

Bạn có thể tải ứng dụng Facebook 1.9.11 dành cho Android tại đây.

Thứ Bảy, 20/10/2012 10:41
31 👨 935
0 Bình luận
Sắp xếp theo