Facebook ra mắt tính năng mới "On This Day"

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa giới thiệu tính năng mới, được gọi là "On This Day".

On This Day sẽ cho bạn xem những hoạt động (hình ảnh, status, trạng thái) cũ của mình vào cùng ngày nhưng trước đó 1 năm, 2 năm hay nhiều năm. Ví dụ đơn giản, hôm nay là ngày 24/3/2015 thì khi bạn vào trang On This Day sẽ hiển thị những hoạt động mà bạn đã làm vào ngày 24/3/2014 hoặc 24/3/2013...

Facebook ra mắt tính năng mới "On This Day"

Thực tế Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào năm 2013. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên On This Day chính thức được giới thiệu đến tất cả mọi người.

Mặc định, mỗi người đều có một trang On This Day riêng và không thể xem được của người khác, trừ khi họ chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí với Facebook để nhận được thông báo vào những ngày kỉ niệm đặc biệt.

Facebook ra mắt tính năng mới "On This Day"

Tính năng này rất giống với Timehop được giới thiệu trước đó nhưng có lẽ, Facebook muốn có một trang thật sự với đầy đủ những tính năng để người dùng có thể xem lại những kỉ niệm.

Các bạn có thể thử On This Day tại đây

Lưu ý: Hiện tại không phải ai cũng có thể sử dụng tính năng này, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa vào được trang On This Day của mình. Facebook sẽ sớm tung ra tính năng này cho cả Web và di động.

Thứ Tư, 25/03/2015 11:17
31 👨 331
0 Bình luận
Sắp xếp theo