Facebook gỡ bỏ ứng dụng Poke và Camera khỏi App Store

Hồi năm 2012 Facebook có ra một ứng dụng mang tên "Poke". App này ngoài việc khiến bạn bè chú ý đến bạn thông qua tính năng poke giống trên Facebook nền web thì nó còn cho phép người dùng gửi những tin nhắn tự hủy sau một thời gian nhất định (1, 3, 5, hoặc 10 giây).

Facebook gỡ bỏ ứng dụng Poke và Camera khỏi App Store

Tuy nhiên Poke không được nhiều người biết đến và sử dụng, dẫn đến việc Facebook đã quyết định gỡ bỏ nó khỏi App Store kể từ hôm nay. Được biết trước đây Facebook chỉ dành 12 ngày để xây dựng nên phần mềm này và đây cũng không phải là ưu tiên của hãng.

Cũng trong dịp này Facebook đã gỡ luôn cả ứng dụng chụp và upload ảnh "Camera". Người phát ngôn của công ty chỉ xác nhận chứ không đưa ra bình luận gì thêm. Không như Poke, Facebook Camera được nhiều người đón nhận tại thời điểm ra mắt vì nó cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp, lại còn cho phép upload cùng lúc nhiều tấm ảnh, thứ mà app Facebook trên iOS không thể làm được vào giữa năm 2012. Hiện nay trình chọn lựa và công cụ chỉnh ảnh của Facebook Camera vẫn còn xuất hiện trong app chính.

Thứ Bảy, 10/05/2014 08:25
31 👨 117
0 Bình luận
Sắp xếp theo