• 2 cách ẩn địa chỉ email của bạn trên một website 2 cách ẩn địa chỉ email của bạn trên một website
  Đối với chủ sở hữu trang web và các blogger, thư rác là một nỗi đau thực sự.Gửi thư rác với địa chỉ quảng cáo hay kinh doanh... Nếu bạn đang quan tâm đến số lượng thư rác...
 • Lời khuyên cho việc bảo mật cho Email Lời khuyên cho việc bảo mật cho Email
  Việc bảo vệ thư điện tử tránh khỏi sự truy cập trái phép được gọi là riêng tư điện tử. Một số nước trên thế giới còn đưa ra các hiến pháp bảo vệ thư điện tử cho người dùng trước mọi hình thức nghe trộm.
 • 4 cách đơn giản để bảo mật Email 4 cách đơn giản để bảo mật Email
  Bên ngoài Facebook, chắc chắn sẽ không có không gian online nào mang tính cá nhân hơn hòm thư email. Hiện email có số lượng người sử dụng rất lớn và được dự đoán sẽ đạt con số 1,6 tỉ người dùng email trong năm 2011.
 • Trả lời email trong Thunderbird với nội dung trích dẫn - quote ở trên Trả lời email trong Thunderbird với nội dung trích dẫn - quote ở trên
  Rất nhiều người sử dụng Thunderbird đều băn khoăn và tự hỏi tại sao nhà phát triển lại thiết lập chế độ trả lời email với nội dung trích dẫn ở bên trên. Thực sự thì tính năng này khá bất tiện vì nó hoàn toàn khác biệt với hầu hết tất cả các chương trình email và webmail client...
 • Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010 Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để tắt bỏ chức năng Social Connector và tránh khỏi những phiển phức trong bộ sản phẩm Microsoft Office 2010, trong bài thử nghiệm này là Outlook...
 • Sao lưu dữ liệu Gmail sử dụng chế độ Offline Sao lưu dữ liệu Gmail sử dụng chế độ Offline
  Mặc dù khái niệm Cloud ra đời mang theo nhiều tính năng và tiện ích, cũng như sự an toàn về mặt bảo mật, nhưng với sự cố vừa xảy ra vài ngày trước, liệu bạn có chắc chắn rằng sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào nữa?
 • Tạo 5 tài khoản ảo từ một tài khoản chính trong Hotmail Tạo 5 tài khoản ảo từ một tài khoản chính trong Hotmail
  Người dùng Hotmail có thể tạo ra 5 địa chỉ email ảo và quản lý chúng từ một tài khoản chính duy nhất. Đây là tính năng bảo vệ định danh vừa được Microsoft bổ sung.
 • Microsoft phát hành lại bản cập nhật Outlook 2007 Microsoft phát hành lại bản cập nhật Outlook 2007
  Gần 1 tháng sau khi gỡ bản cập nhật Outlook 2007 do các vấn đề kết nối và hiệu năng, Microsoft vừa tái phát hành bản vá để sửa chữa sai lầm của mình hồi tháng 12/2010.
 • Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail
  Gmail đã có khá nhiều chức năng có sẵn và những liều "thuốc bổ" từ Gmail Labs nhưng người dùng vẫn có thể kết nối thêm chức năng cho Gmail qua gadget.
 • Dịch vụ Hotmail đã hoạt động bình thường trở lại Dịch vụ Hotmail đã hoạt động bình thường trở lại
  Dịch vụ Hotmail của Microsoft đã quay trở lại hoạt động bình thường từ ngày 3/1 sau khi gặp phải một số lỗi vào dịp cuối năm.
 • Microsoft vừa phát hành đã phải gỡ bỏ bản cập nhật Outlook 2007 Microsoft vừa phát hành đã phải gỡ bỏ bản cập nhật Outlook 2007
  Tuần trước, Microsoft đã gỡ bản cập nhật cho Outlook 2007 được phát hành chỉ 2 ngày trước đó. Nguyên nhân của động thái bất thường này là do các vấn đề hiệu năng và kết nối.
 • Tạo và quản lý Quick Steps trong Outlook 2010 Tạo và quản lý Quick Steps trong Outlook 2010
  Một trong những chức năng khá mới mẻ và tiện dụng nhất của Microsoft Outlook 2010 là Quick Steps – có thể giúp người dùng tạo, quản lý và áp dụng nhiều chức năng trong 1 thao tác duy nhất để quản lý email
 • Gmail sắp ra hàng loạt tính năng mới Gmail sắp ra hàng loạt tính năng mới
  Dù Google chưa hé lộ thông tin gì nhưng chỉ một bức ảnh lộ diện trên blog của nhóm chuyên gia phát triển hệ điều hành đã cho thấy Gmail sắp có hàng loạt sự thay đổi.
 • Sử dụng Facebook với Microsoft Outlook Sử dụng Facebook với Microsoft Outlook
  Giờ đây bạn có thể kiểm tra và cập nhật status của bạn bè trên Facebook trong Microsoft Outlook nhờ vào plugin Outlook Social Connector
 • 5 cải tiến thú vị của Hotmail 5 cải tiến thú vị của Hotmail
  Mùa hè năm nay, khi Microsoft tiến hành cập nhật dịch vụ thư điện tử, một vài tính năng của Hotmail sẽ được làm mới và chắc chắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều.
 • BlackBerry Enterprise Server 5.0 hỗ trợ Exchange 2010 BlackBerry Enterprise Server 5.0 hỗ trợ Exchange 2010
  Trung tuần tháng 12/2009 RIM, BlackBerry thông báo, giờ đây phần mềm BES 5.0 SP1 MR1 cho triển khai e-mail doanh nghiệp của họ đã hỗ trợ Exchange Server 2010.
 • 10 mánh khóe lừa đảo qua email 10 mánh khóe lừa đảo qua email
  Quá nhiều email gửi tới hàng ngày có thể làm cả những người thận trọng nhất cũng phải giảm đi mức độ “soi” nguy cơ tiềm ẩn trong các email.