Cách sử dụng ImageToVideo để chuyển đổi hình ảnh thành video

Một trong những cách tốt nhất để chia sẻ hoặc xem ảnh là biến chúng thành slideshow video và điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng ImageToVideo.

ImageToVideo là một trình chuyển đổi trực tuyến đơn giản, cho phép biến bất kỳ hình ảnh nào thành video. ImageToVideo hoàn toàn miễn phí, hoạt động trong mọi trình duyệt và không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ.

ImageToVideo.com cho phép xử lý tối đa 30 ảnh. Người dùng cũng có thể thêm những bản nhạc yêu thích của riêng mình. Dưới đây là cách sử dụng ImageToVideo để chuyển đổi hình ảnh thành video nhanh chóng.

ImageToVideo

Cách chuyển đổi hình ảnh thành video bằng ImageToVideo

ImageToVideo giúp dễ dàng biến một tập hợp hình ảnh thành slideshow video.

1. Nhấp vào Upload Your Images sau đó chọn ảnh.

2. Tiếp theo, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của những bức ảnh đã chọn. Nhấp và kéo để sắp xếp lại chúng hoặc nhấn dấu X màu đỏ để xóa bất kỳ ảnh nào bạn không muốn xuất hiện nữa. Nhấn Next (>>) để tiếp tục.

3. Bây giờ chọn một số bản nhạc làm nền. Định dạng MP3 được hỗ trợ.

4. Thêm một số phần văn bản hoặc logo. Chọn Logo để đóng dấu vào video. Sử dụng Logo Options để đặt vị trí và kích thước cho logo.

5. Chọn Text để thêm chú thích cho mỗi ảnh trong video. Thêm phần nội dung văn bản và điều chỉnh bằng những tùy chọn khác nhau. Nhấn biểu tượng + để thêm văn bản cho các hình ảnh tiếp theo.

6. Cuối cùng, nhấp vào Create the Video Now. Phần ảnh và nhạc bây giờ sẽ được upload và quá trình này mất vài phút để hoàn thành.

7. Bây giờ bạn có thể tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc xem trực tuyến.

ImageToVideo có thể tạo ra kết quả thực sự tuyệt vời và thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một ví dụ minh họa giúp bạn hình dung rõ hơn:

Quy trình chuyển ảnh thành video rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng bạn chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với sản phẩm cuối cùng, cũng giống như với các trình chuyển đổi trực tuyến khác mà bạn có thể đã quen thuộc, chẳng hạn như Kapwing hoặc Online-Convert.com. Những phần mềm này đều có chất lượng tốt và phần lớn các tính năng đều tương tự như ImageToVideo.

Nếu thích cách tiếp cận thực tế hơn, hãy tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn tạo ảnh động, ảnh GIF bằng Adobe Photoshop.

Các tính năng đáng chú ý khác của ImageToVideo

Các tính năng đáng chú ý khác của ImageToVideo

ImageToVideo cung cấp một số tính năng bổ sung. Những tính năng này cho phép người dùng thêm hiệu ứng vào các video đã tạo hoặc thậm chí chỉnh sửa các video hiện có. Các tùy chọn bao gồm:

  • Tạo một video collage (video cắt ghép) và có thể chọn hai nền khác nhau.
  • Thêm hiệu ứng nước vào ảnh trong video.
  • Tạo một video từ văn bản.
  • Thêm nhạc hoặc văn bản vào video hiện có.
  • Thêm watermark vào video hiện có.
  • Cắt một file video hoặc âm thanh.

Nếu cần kiểm soát nhiều hơn cách chỉnh sửa video, hãy tham khảo thêm bài viết: Top website chỉnh sửa video trực tuyến, làm video online.

Biến hình ảnh thành video trên Android và iOS

Như có thể thấy, rất dễ dàng để sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến này. Nhưng nếu sử dụng điện thoại, bạn sẽ thấy việc sử dụng một ứng dụng để thực hiện công việc thậm chí còn dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng Google Photos để chuyển đổi hình ảnh thành video trên cả AndroidiOS. Google Photos thực hiện điều này thông qua tùy chọn Animations. Đây là một trong những điều mà Google Photos Assistant có thể làm.

Google Photos cũng không phải là sự lựa chọn duy nhất. Hầu hết các trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho iOS đều có thể biến các bức ảnh thành slideshow. Và có rất nhiều ứng dụng Android tạo ra những bộ phim thú vị từ hình ảnh để bạn khám phá.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 26/03/2019 09:21
52 👨 5.247
0 Bình luận
Sắp xếp theo