Dự báo thời tiết ngày mai, 3 và 5 ngày tới

Dữ liệu dự báo thời tiết được cập nhật tự động hàng ngày, chính xác dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tình hình thời tiết để chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

Dự báo thời tiết ngày mai và 5 ngày tới

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần mở tiện ích này mọi thông tin thời tiết bạn cần đã xuất hiện: Nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, hôm nay nắng hay mưa, mưa to hay mưa nhỏ.

Bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên ▼ bên cạnh Hà Nội để chọn tỉnh thành cần dự báo thời tiết.

Với công cụ dự báo thời tiết được cập nhật dữ liệu tự động, liên tục từ Quantrimang.com, bạn có thể xem thông tin thời tiết chính xác ở thời điểm hiện tại, 3 giờ tiếp theo (trong vòng 24 giờ), dự báo thời tiết ngày mai, dự báo thời tiết 3 ngày tới và 5 ngày tới.

Nếu bạn nhìn thấy một ngày chỉ có biểu tượng mặt trời, thường thì đó sẽ là ngày đó sẽ nắng và bầu trời quang đãng. Nếu mặt trời đi kèm đám mây, thì sẽ đỡ nắng hơn, trời có lúc râm mát. Nếu kèm theo những giọt mưa thì khả năng sẽ có mưa nhỏ. Nếu chỉ có đám mây và mưa thì đó có thể là 1 ngày mưa giông, mưa rào.

Hi vọng với những thông tin thời tiết được cập nhật liên tục và kịp thời trên đây, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Hãy luôn dự phòng áo mưa trong cốp xe máy, ô trong xe ô tô để không bị động trước những cơn mưa bất ngờ ghé tới vào những ngày cuối thu này nhé các bạn.

4,25 👨 3.663
0 Bình luận
Sắp xếp theo