Đồng hồ báo thức có kèm cổng sạc USB

Từ khi chúng ta sử dụng smartphone hay các thiết bị di động thông minh nhiều hơn thì chiếc đồng hồ báo thức cũng dần biến mất, vì những chiếc smartphone hay tablet, thậm chí là điện thoại phổ thông cũng có thể làm tốt việc này.

Đồng hồ báo thức có kèm cổng sạc USB

Tuy nhiên, khá nhiều người có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, từ đó nảy sinh nhu cầu sạc thêm pin cho thiết bị di động để sáng mai vẫn có thể sử dụng chúng. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty Idea International đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ báo thức có thêm hai cổng sạc USB cho phép người dùng có thể sạc pin cho smartphone hoặc tablet ngay trước khi đi ngủ mà không cần phải bước ra khỏi giường, vì thực sự ở giai đoạn này thì rất lười xuống giường.

Bên cạnh chức năng báo thức, chiếc đồng hồ này còn có thể đóng vai trò bình thường như bao đồng hồ khác, đó là giúp bạn xem giờ mỗi khi tỉnh giấc, mà không phải bật màn hình điện thoại lên. Và đó là một trong những lý do bạn vẫn cần một chiếc đồng hồ báo thức trên tủ đầu giường.

Đồng hồ báo thức có kèm cổng sạc USB

Nếu bạn cảm thấy hứng thú thì có thể đặt mua chiếc đồng hồ này trên Amazon với mức giá là 77 USD, cùng các tuỳ chọn màu sắc nâu đen, xám đen và trắng.

Thứ Hai, 19/08/2013 15:08
31 👨 2.416
0 Bình luận
Sắp xếp theo