Điều khiển TV từ xa bằng iPhone

Hãng Monsoon Multimedia đã giới thiệu ứng dụng HAVA dành cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem, điều khiển TV từ xa và thu các chương trình này trên chính thiết bị di động.

HAVA được thiết kế gồm ăng ten vệ tinh và đầu ghi hình kỹ thuật số TiVo. Việc thực hiện rất đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị HAVA với bất kỳ TV hay nguồn video nào, HAVA sẽ truyền các tín hiệu TV tới máy tính hoặc điện thoại có kết nối với mạng Internet.

HAVA được thiết kế gồm ăng ten vệ tinh

Từ đó, người sử dụng có thể xem và điều khiển các hoạt động trên TV từ ĐTDĐ hoặc máy tính có kết nối với mạng dữ liệu hoặc mạng Internet băng rộng. Với ứng dụng dành cho iPhone, người sử dụng iPhone có thể truy cập từ xa tới màn hình TV để có thể xem các chương trình, dừng, chuyển kênh, mở hướng dẫn chương trình và trình chiếu những đoạn video đã thu được.

Các file video sau khi ghi lại từ chương trình TV sẽ được xuất ra dưới dạng HAVA DVR để tương thích với định dạng của iTunes nên người dùng có thể xem lại trên thiết bị cầm tay mà không cần kết nối mạng.

Cả ứng dụng HAVA iPhone và công cụ xuất file cho iTunes đều đã được giới thiệu và có thể tải về dùng thử miễn phí tại đây. Tuy nhiên, những ứng dụng này sẽ được bán ra thị trường chính thức vào quý 2/2009.

Thứ Ba, 04/02/2020 11:55
11 👨 2.078
0 Bình luận
Sắp xếp theo