• Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Chrome và Firefox? Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Chrome và Firefox?
  Babylon Toolbar là chương trình quảng cáo làm thay đổi trang chủ trình duyệt, công cụ tìm kiếm mặc định và chuyển hướng trình duyệt đến các trang web chứa quảng cáo. Ngoài ra Babylon còn thêm các toolbar vào trình duyệt của bạn, mỗi khi tìm kiếm bất cứ thứ gì nó sẽ hiển thị các quảng cáo trên trang. Babylon Toolbar xâm nhập trái phép hệ thống của bạn trong quá trình bạn tải và cài đặt các chương trình miễn phí trên mạng Internet.
 • Đây là cách gỡ bỏ Ask Toolbar và Ask . com Seach khỏi trình duyệt Chrome, IE và Firefox Đây là cách gỡ bỏ Ask Toolbar và Ask . com Seach khỏi trình duyệt Chrome, IE và Firefox
  Ask Toolbar và công cụ tìm kiếm Ask.com là những công cụ tìm kiếm được tích hợp trên tiện ích mở rộng trình duyệt (add-on) Ask.com. Ask Toolbar. Và nó được coi là kẻ tấn công trình duyệt bởi Ask Toolbar & Ask.com chỉnh sửa thiết lập tìm kiếm trình duyệt thành “search.ask.com” và trang chủ trình duyệt thành “home.tb.ask.com”.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Yahoo Toolbar và search . yahoo . com? Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Yahoo Toolbar và search . yahoo . com?
  Yahoo Search là công cụ tìm kiếm hợp pháp. Tuy nhiên nó cũng được xem là "kẻ tấn công"trình duyệt, chuyển hướng người dùng đến search . yahoo . com. Kẻ tấn công trình duyệt này sẽ chiếm quyền thiết lập trang chủ trình duyệt web và công cụ tìm kiếm để hiển thị trang chủ Yahoo Search và công cụ tìm kiếm thay vì trang chủ và công cụ tìm kiếm mà bạn đã thiết lập trước.
 • Các bước gỡ bỏ trang Hao123 . com Các bước gỡ bỏ trang Hao123 . com
  Hao123 được thiết kế để chỉnh sửa thiết lập trình duyệt của bạn và có thể cài đặt thêm một số plugin (toolbar, tiện ích mở rộng - extensions hoặc add-ons) trên trình duyệt web để tích hợp thêm được nhiều link quảng cáo khác. Và kẻ tấn công trình duyệt này có thể chuyển hướng máy tính của người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt các chương trình “độc hại” để “thỏa hiệp” máy tính của người dùng với những vấn đề về an ninh bảo mật.
 • Cách gỡ bỏ kẻ tấn công trình duyệt PlusNetwork . com Cách gỡ bỏ kẻ tấn công trình duyệt PlusNetwork . com
  Kẻ tấn công trình duyệt Plusnetwork.com được tích hợp thông qua toolbar Messenger Plus! Community. Sau khi đã được cài đặt nó sẽ thay đổi trang chủ và thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định thành www . plusnetwork . com.
 • Ransomware CryptoWall 4.0 là gì? Làm thế nào để dọn sạch Ransomware CryptoWall 4.0? Ransomware CryptoWall 4.0 là gì? Làm thế nào để dọn sạch Ransomware CryptoWall 4.0?
  CryptoWall 4.0 là một dạng ransomware mã hóa các tập tin, ransomware này sẽ mã hóa các tài liệu cá nhân mà nó phát hiện trên máy tính của nạn nhân bằng cách sử dụng key RSA-2048 (thuật toán mã hóa AES CBC 256-bit). Sau đó sẽ hiển thị thông báo nói rằng để giải mã dữ liệu bạn cần thanh toán một khoản tiền.
 • Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất
  Trong khi các giải pháp bảo mật để bảo vệ chúng ta khỏi các mối đe dọa, hacker (tin tặc) ngày càng được cải thiện dần thì các chương trình độc hại (malware) cũng ngày càng “tinh ranh” hơn. Và một trong những mối đe dọa mới xuất hiện gần đây đó là cách thức tống tiền thông qua ransomware.
 • Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ? Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?
  Nếu mở bất kỳ một tài liệu cá nhân nào đó và bạn thấy tài liệu đó có phần đuôi mở rộng là [8_random_characters]-[4_random_characters]-[4_random_characters]-[8_random_characters]-[12_random_characters].osiris. Rất có thể máy tính của bạn đã bị ransomware Locky rấn công.
 • Các bước để loại bỏ tận gốc virus Win32:Expiro Các bước để loại bỏ tận gốc virus Win32:Expiro
  Virus:Win32/Expiro.gen là một dạng virus khá nguy hiểm và gây khó chịu cho người dùng bỏi nó ảnh hưởng đến tất cả các tập tin thực thi (file .exe). Một khi virus Virus:Win32/Expiro.gen tấn công hệ thống của bạn, nó có thể thu thập dữ liệu trên máy tính của bạn và cung cấp quyền truy cập máy tính của bạn cho người dùng không mong muốn.
 • Hướng dẫn gỡ bỏ MyStartSearch trên tất cả các trình duyệt Hướng dẫn gỡ bỏ MyStartSearch trên tất cả các trình duyệt
  Về mặt kỹ thuật, MyStartSearch không phải là một dạng virus mà nó chỉ là một dạng chương trình không mong muốn (PUP), có thể được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu phần mềm quảng cáo MyStartSearch tấn công hệ thống, mỗi khi truy cập và duyệt web trên mạng Internet, trên màn hình sẽ hiển thị các cửa sổ popup, banner quảng cáo