• Làm thế nào để gỡ bỏ phần mềm Desk 365? Làm thế nào để gỡ bỏ phần mềm Desk 365?
  Desk 365 được cài đặt trên hệ thống mà không cần sự cho phép của người dùng. Thêm nữa chương trình này chạy trên nền background và có thể làm giảm tốc độ duyệt web, thậm chí còn đe dọa vấn đề bảo mật trên máy tính người dùng bị Desk 365 tấn công. Ngoài ra chương trình này còn có thể chứa các phần mềm quảng cáo (adware), phần mềm gián điệp (spyware) hoặc các phần mềm độc hại khác.
 • HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo? HulaToo là gì? Làm sao để gỡ bỏ HulaToo?
  Phần mềm quảng cáo HulaToo được thiết kế để chỉnh sửa các thiết lập trình duyệt và có thể cài đặt thêm các plugin (toolbars, extensions (tiện ích mở rộng) hoặc add-ons) trên trình duyệt web để "chèn thêm" các link quảng cáo vào đó. Ngoài ra chương trình này còn có thể điều hướng máy tính người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt thêm các chương trình độc hại để "thỏa hiệp" vấn đề bảo mật trên máy tính người dùng.
 • Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này Virus "interyield jmp9" tấn công hệ thống, đây là cách loai bỏ tận gốc loại virus này
  “Interyield.jmp9” (interyield jmp9.com) là một chương trình không mong muốn "Potentially Unwanted Program (PUP)". Khi chương trình này được cài đặt trên hệ thống của bạn, nó sẽ chỉnh sửa các thiết lập trên hệ hệ thống để hiển thị các quảng cáo kiếm tiền hoặc chuyển hướng tìm kiếm trên trình duyệt đến các trang web quảng cáo.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ các chương trình độc hại GS.Enabler, SK.Enabler, SK.Enhancer, WS.Enabler? Làm thế nào để gỡ bỏ các chương trình độc hại GS.Enabler, SK.Enabler, SK.Enhancer, WS.Enabler?
  Các chương trình như GS.Enabler (GS.Enabler.exe), SK.Enabler (SK.Enabler.exe), SK.Enhancer (SK.Enhancer.exe) và WS.Enabler (WS.Enabler.exe) của nhà sản xuất PremiumSoft được xem là các chương trình không mong muốn (potentially unwanted programs - PUPs). Các chương trình này “ẩn mình” trên máy tính người dùng và thực hiện thay đổi một số thiết lập, gây nguy hiểm cho hệ thống.
 • Đây là cách gỡ bỏ phần mềm quảng cáo VideoScavenger Toolbar Đây là cách gỡ bỏ phần mềm quảng cáo VideoScavenger Toolbar
  VideoScavenger toolbar là một phần mềm quảng cáo và là kẻ tấn công trình duyệt, nó sẽ thay đổi trang chủ mặc định và các thiết lập tìm kiếm trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Internet Explorer thành “http : // search . tb . ask . com/” mà không cần sự cho phép của người dùng. Trong thực tế thì VideoScavenger toolbar sẽ chỉnh sửa trình cài đặt trình duyệt để điều hướng trình duyệt đến các trang web quảng cáo và kiếm tiền.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Chrome và Firefox? Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Chrome và Firefox?
  Babylon Toolbar là chương trình quảng cáo làm thay đổi trang chủ trình duyệt, công cụ tìm kiếm mặc định và chuyển hướng trình duyệt đến các trang web chứa quảng cáo. Ngoài ra Babylon còn thêm các toolbar vào trình duyệt của bạn, mỗi khi tìm kiếm bất cứ thứ gì nó sẽ hiển thị các quảng cáo trên trang. Babylon Toolbar xâm nhập trái phép hệ thống của bạn trong quá trình bạn tải và cài đặt các chương trình miễn phí trên mạng Internet.
 • Đây là cách gỡ bỏ Ask Toolbar và Ask . com Seach khỏi trình duyệt Chrome, IE và Firefox Đây là cách gỡ bỏ Ask Toolbar và Ask . com Seach khỏi trình duyệt Chrome, IE và Firefox
  Ask Toolbar và công cụ tìm kiếm Ask.com là những công cụ tìm kiếm được tích hợp trên tiện ích mở rộng trình duyệt (add-on) Ask.com. Ask Toolbar. Và nó được coi là kẻ tấn công trình duyệt bởi Ask Toolbar & Ask.com chỉnh sửa thiết lập tìm kiếm trình duyệt thành “search.ask.com” và trang chủ trình duyệt thành “home.tb.ask.com”.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Yahoo Toolbar và search . yahoo . com? Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc Yahoo Toolbar và search . yahoo . com?
  Yahoo Search là công cụ tìm kiếm hợp pháp. Tuy nhiên nó cũng được xem là "kẻ tấn công"trình duyệt, chuyển hướng người dùng đến search . yahoo . com. Kẻ tấn công trình duyệt này sẽ chiếm quyền thiết lập trang chủ trình duyệt web và công cụ tìm kiếm để hiển thị trang chủ Yahoo Search và công cụ tìm kiếm thay vì trang chủ và công cụ tìm kiếm mà bạn đã thiết lập trước.
 • Các bước gỡ bỏ trang Hao123 . com Các bước gỡ bỏ trang Hao123 . com
  Hao123 được thiết kế để chỉnh sửa thiết lập trình duyệt của bạn và có thể cài đặt thêm một số plugin (toolbar, tiện ích mở rộng - extensions hoặc add-ons) trên trình duyệt web để tích hợp thêm được nhiều link quảng cáo khác. Và kẻ tấn công trình duyệt này có thể chuyển hướng máy tính của người dùng đến các trang web độc hại hoặc có thể cài đặt các chương trình “độc hại” để “thỏa hiệp” máy tính của người dùng với những vấn đề về an ninh bảo mật.
 • Cách gỡ bỏ kẻ tấn công trình duyệt PlusNetwork . com Cách gỡ bỏ kẻ tấn công trình duyệt PlusNetwork . com
  Kẻ tấn công trình duyệt Plusnetwork.com được tích hợp thông qua toolbar Messenger Plus! Community. Sau khi đã được cài đặt nó sẽ thay đổi trang chủ và thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định thành www . plusnetwork . com.
 • Ransomware CryptoWall 4.0 là gì? Làm thế nào để dọn sạch Ransomware CryptoWall 4.0? Ransomware CryptoWall 4.0 là gì? Làm thế nào để dọn sạch Ransomware CryptoWall 4.0?
  CryptoWall 4.0 là một dạng ransomware mã hóa các tập tin, ransomware này sẽ mã hóa các tài liệu cá nhân mà nó phát hiện trên máy tính của nạn nhân bằng cách sử dụng key RSA-2048 (thuật toán mã hóa AES CBC 256-bit). Sau đó sẽ hiển thị thông báo nói rằng để giải mã dữ liệu bạn cần thanh toán một khoản tiền.
 • Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất
  Trong khi các giải pháp bảo mật để bảo vệ chúng ta khỏi các mối đe dọa, hacker (tin tặc) ngày càng được cải thiện dần thì các chương trình độc hại (malware) cũng ngày càng “tinh ranh” hơn. Và một trong những mối đe dọa mới xuất hiện gần đây đó là cách thức tống tiền thông qua ransomware.
 • Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ? Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?
  Nếu mở bất kỳ một tài liệu cá nhân nào đó và bạn thấy tài liệu đó có phần đuôi mở rộng là [8_random_characters]-[4_random_characters]-[4_random_characters]-[8_random_characters]-[12_random_characters].osiris. Rất có thể máy tính của bạn đã bị ransomware Locky rấn công.
 • Các bước để loại bỏ tận gốc virus Win32:Expiro Các bước để loại bỏ tận gốc virus Win32:Expiro
  Virus:Win32/Expiro.gen là một dạng virus khá nguy hiểm và gây khó chịu cho người dùng bỏi nó ảnh hưởng đến tất cả các tập tin thực thi (file .exe). Một khi virus Virus:Win32/Expiro.gen tấn công hệ thống của bạn, nó có thể thu thập dữ liệu trên máy tính của bạn và cung cấp quyền truy cập máy tính của bạn cho người dùng không mong muốn.
 • Hướng dẫn gỡ bỏ MyStartSearch trên tất cả các trình duyệt Hướng dẫn gỡ bỏ MyStartSearch trên tất cả các trình duyệt
  Về mặt kỹ thuật, MyStartSearch không phải là một dạng virus mà nó chỉ là một dạng chương trình không mong muốn (PUP), có thể được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu phần mềm quảng cáo MyStartSearch tấn công hệ thống, mỗi khi truy cập và duyệt web trên mạng Internet, trên màn hình sẽ hiển thị các cửa sổ popup, banner quảng cáo
 • Gỡ bỏ tận gốc phần mềm quảng cáo Network Packet Analyzer Gỡ bỏ tận gốc phần mềm quảng cáo Network Packet Analyzer
  Network Packet Analyzer là phần mềm quảng cáo được cài đặt thêm vào plugin (toolbar, tiện ích mở rộng - extensions hoặc add-ons) trên trình duyệt web để chuyển hướng người dùng đến các trang web khác hoặc hiển thị các cửa sổ popup quảng cáo trên các trang mà người dùng truy cập.
 • Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”? Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?
  Các cửa sổ popup này không phải được tạo ra bởi các nhà phát triển Adobe Flash Player hoặc Java, mà được tạo bởi tội phạm mạng (cyber criminals), những tên tội phạm sử dụng các cửa sổ popup này để phát tán các phần mềm quảng cáo và tấn công trình duyệt người dùng.
 • Loại bỏ tận gốc chuyển hướng Search . myprivacyswitch . com trên các trình duyệt Loại bỏ tận gốc chuyển hướng Search . myprivacyswitch . com trên các trình duyệt
  Search . myprivacyswitch . com sẽ thiết lập trang chủ và công cụ tìm kiếm của các trình duyệt thành https : // search . myprivacyswitch . com. "Kẻ tấn công" trình duyệt Search . myprivacyswitch . com browser được tích hợp trên các chương trình, phần mềm miễn phí mà người dùng tải về máy và cài đặt. Trong quá trình cài đặt các phần mềm miễn phí, người dùng vô tình cài đặt cả Search . myprivacyswitch . com mà không hề hay biết.
 • Các bước xóa bỏ phần mềm độc hại 9o0gle . com Các bước xóa bỏ phần mềm độc hại 9o0gle . com
  Kẻ tấn công trình duyệt www . 9o0gle . com (hay còn gọi là "BrowserModifier: Win32/Heazycrome!blnk") có thể được cài đặt trên máy tính mà không cần sự cho phép của bạn. Nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như làm chậm tốc độ duyệt web trên trình duyệt của bạn, và có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng để bán thông tin cá nhân người dùng cho bên thứ 3.
 • Diệt virus hiệu quả với phần mềm Malwarebytes Premium Diệt virus hiệu quả với phần mềm Malwarebytes Premium
  Kết hợp những tính năng ưu việt của 3 công cụ phát hiện và tiêu diệt các chương trình độc hại, Malwarebytes Premium có năng suất làm việc hiệu quả tăng đến 4 lần hơn với bản cũ.