Dell bật mí laptop “mini”

Ngày 28/5, thông qua trang blog chính thức của hãng, Dell Inc đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính xách tay siêu di động đầu tiên của hãng này.

Tên của những bức ảnh về chiếc laptop này được đăng tải trên trang blog của Dell đã tiết lộ cho chúng ta biết thương hiệu được gắn với dòng sản phẩm này sẽ là Dell Mini Inspiron.

Sở dĩ Dell phải tiết lộ hình ảnh về Mini Inspiron bởi đã có khá nhiều người đã nhìn thấy Micheal Dell - người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Inc - cầm chiếc laptop này đến dự Hội nghị All Things Digital do tờ Thời báo Phố Wall tố chức tại San Diego (Mỹ) hôm 27/5.

Trong khi đó, các chuyên gia lại nhận định việc Dell quyết định tiết lộ hình ảnh Mini Inspiron là bằng chứng cho thấy hãng đã hoàn thành thiết kế dòng sản phẩm này và có lẽ chuẩn bị bắt tay vào quá trình sản xuất thương mại. Mục tiêu của Dell Mini Inspiron sẽ là HP Mini-Note 2133 hoặc Asus Eee PC.

Qua bức những bức ảnh được tiết lộ, chúng ta thấy Dell Mini Inspiron được trang bị một lớp vở ngoài nắp trên màu đỏ bóng loáng. Những phần còn lại mang hai màu đen và bạc rất đặc trưng của Dell. Mini Inspiron sử dụng màn hình 9-inch tích hợp sẵn camera.

Hiện thông tin đặc tính kỹ thuật cũng như kế hoạch liên quan đến sản xuất và thời điểm ra mắt dòng sản phẩm này hiện vẫn chưa được Dell chính thức tiết lộ. Nhiều chuyên gia dự báo rất có thể Dell Mini Inspiron sẽ sử dụng chip Diamondville - chip xử lý nền tảng Atom của Intel - chuyên dành cho các dòng laptop nhỏ gọn và giá rẻ.

Thứ Sáu, 30/05/2008 09:37
31 👨 277
0 Bình luận
Sắp xếp theo