'Dế' Casio chụp ảnh 8 'chấm' W63CA

Casio trong nỗ lực liên kết cùng KDDI AU hôm qua vừa chính thức giới thiệu về sự xuất hiện trong tương lai của sản phẩm điện thoại nắp gập W63CA thuộc họ EXILIM-series.

Không hề chịu kém cạnh so với những tên tuổi khổng lồ trong ngành công nghiệp viễn thông di động, Casio W63CA cũng tự tin về đẳng cấp vượt trội của mình khi sở hữu khả năng chụp ảnh lên đến 8,1 Megapixel.

Bên cạnh đó, sự trợ giúp từ tính năng tự động canh nét và góc nhìn rộng sẽ đảm bảo cho bạn và tôi - những người dùng nghiệp dư luôn có được những tác phẩm xuất sắc nhất. Chú "dế" mạng CDMA này còn được trang bị màn hình công nghệ OLED tiên tiến 3,1 inch, độ phân giải 480 x 800 với ưu điểm mang lại màu sắc rực rỡ hơn trong khi khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, độ tương phản cao hơn và nhìn được ở mọi góc độ.

Là một phần thuộc đặc tính chụp ảnh siêu khủng đã đề cập phần trên, ống kính còn được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt đi kèm với tính năng chống rung và chế độ YouTube cho phép quay phim chuẩn VGA ở tốc độ 30fps. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng thưởng thức lại những thành quả của mình trên màn hình ti-vi thông qua cáp nối bán riêng.

Một vài tính năng khác bao gồm cho phép mở rộng dung lượng bộ nhớ bằng thẻ microSD, kết nối không dây Bluetooth và phần mềm từ điển Nhật - Anh tích hợp. Ngoài ra, Casio W63CA còn có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán điện tử tại những thị trường hỗ trợ.

Tổng cộng có ba phiên bản màu cho bạn tùy ý lựa chọn bao gồm hồng, trắng pha vàng hoặc xanh lá. W63CA chỉ dày chưa đến 1,7 cm, sản phẩm được kỳ vọng sẽ sớm được phát hành tại xứ sở hoa anh đào vào khoảng đầu tháng 11 tới.

Thứ Ba, 28/10/2008 14:44
31 👨 1.004
0 Bình luận
Sắp xếp theo