Dàn âm thanh 'đỉnh' cho riêng iPod

Bộ dàn âm thanh của Onkyo bao gồm một đôi loa công suất 2 x 10 Watt cùng một đế DAC đặc biệt, thiết kế riêng cho iPod (không hỗ trợ iPhone).

Dàn âm thanh dành riêng cho iPod của Onkyo. Ảnh: Onkyo.

Onkyo, nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp tới từ Nhật vừa chính thức trình làng bộ sản phẩm âm thanh đặc biệt dành riêng cho máy nghe nhạc của iPod. Bộ sản phẩm của Onkyo thực chất là một dàn âm thanh bao gồm bộ đế ND-S1 và loa DP-M1. Trong đó, đế ND-S1 được thích hợp DAC đặc biệt thiết kế riêng cho iPod, nhưng lại không tương thích với iPhone, cho phép người nghe thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất từ chiếc máy nghe nhạc tí hon của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ND-S1 như một bộ DAC giúp chuyển đổi nhạc kỹ thuật số trên máy tính ra tín hiệu tương tự (analog), tăng độ trung thực của âm thanh.

Theo Akihabara News, ND-S1 còn đi kèm với một ngõ xuất video, trong khi hai loa DP-M1 được tiết lộ là có công suất âm thanh 2 x 10 Watt. Onkyo sẽ bắt đầu phát hành rộng rãi sản phẩm của mình từ cuối tháng 7 tới với giá 15.000 Yên (169 USD) cho ND-S1, còn với bộ đầy đủ bao gồm thêm loa DP-M1 thì giá bán sẽ là 22.800 Yên (257 USD).

Thứ Năm, 01/07/2010 15:03
31 👨 369
0 Bình luận
Sắp xếp theo