Đã có phiên bản Plants vs Zombies cho Nintendo DS

Nintendo sẽ đưa phiên bản trò chơi Plants vs Zombies - từng rất thành công trên nền iPhone và XBox - vào thiết bị trò chơi cầm tay Nintendo DS (NDS) của chính hãng này.

Nội dung trò chơi là phòng thủ bảo vệ cây trồng trước những kẻ tấn công bên ngoài. Người chơi khi được nâng cấp độ sẽ nhận được những loại cây trồng mới có khả năng chống lại những cuộc tấn công ngày càng một ác liệt của các thây ma (Zombies).

Đây là một trong số những trò chơi phổ biến theo môtuýp pháo đài phòng thủ, mà rất nhiều trong số này là những trò chơi trực tuyến miễn phí như Cursed Treasure, GemCraft, Desktop Tower Defense và đương nhiên cả phiên bản Plants vs Zombies.

Với những trò chơi này, những cuộc tấn công của quân thù bị chặn lại bởi sự sắp xếp các tòa tháp phòng thủ hợp lý theo từng cấp độ. Với nguồn lực có hạn, người chơi phải lựa chọn giữa việc tăng số lượng các tòa tháp hoặc nâng cấp những tòa tháp hiện có.

Dự kiến ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào tháng 1/2011 với giá bán 19,99 USD, trò chơi Plants vs Zombies trên Nintendo DS có giá thấp hơn 2,99 USD so với các phiên bản chơi trên iPhone, iPod hay iPad của Apple.

Phiên bản chơi trên Xbox 360 ra mắt vào ngày 28/9 tới cũng sẽ có mức giá tối thiểu này. Tuy nhiên, người sở hữu Xbox 360 có thể đăng nhập vào trang dịch vụ Xbox Live Arcade của nhà sản xuất để sở hữu trò chơi với mức giá chỉ 15USD.

Thứ Tư, 25/08/2010 08:52
31 👨 959
0 Bình luận
Sắp xếp theo