Đã có FIFA 19 bản Demo và hoàn toàn miễn phí, mời tải về và trải nghiệm

Bản demo miễn phí của FIFA 19, đã chính thức được mở cửa trên cả PS4, XBox One và PC. Ngay từ bây giờ game thủ có thể trải nghiệm được siêu phẩm bóng đá của EA Sports trước khi được ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 9 sắp tới mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

FIFA 19 là một trong những tựa game bóng đá hay nhất năm 2018. Trong lần trở lại này, FIFA 19 được cải thiện nhiều về mặt đồ họa cũng như được bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất và khẳng định vị trí độc bá thị trường game bóng đá thế giới.

FIFA 19 Demo

Trong bản demo này, game thủ sẽ được trải nghiệm phần chơi UEFA Champions League với 10 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới gồm: Manchester City, Manchester United, Borussia Dortmund, Spurs, PSG, Bayern Munich, Juventus, Atletico Madrid, Real Madrid và AS Roma. Bản demo cũng cho phép game thủ trải nghiệm chế độ Kick-off mới được thiết kế lại trong chương cuối cùng trong phần chơi đơn mang tên The Journey: Champions.

FIFA 19

Bản demo FIFA 19 hiện đã có mặt trên Playstation Store, Microsoft Store và EA’s Origin. Để tải về và chơi thử, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 15/09/2018 11:02
51 👨 1.223
0 Bình luận
Sắp xếp theo