Cứ 13 giây bán được 1 BlackBerry Storm

Đúng như tên gọi Storm (cơn bão), những chiếc BackBerry màn hình cảm ứng của RIM đã liên tiếp cháy hàng ở cả 2 thị trường Anh và Mỹ những ngày qua.

Theo tiết lộ của hãng Vodafone (Anh), mặc dù độ "hot" của những chiếc BlackBerry Storm ở thị trường Anh không bằng ở Mỹ, nơi người ta xếp hàng dài để chờ đến lượt mua, nhưng “cơn khát” chiếc điện thoại này vẫn khiến cho Vodafone liên tục lâm vào cảnh “cháy hàng”.

“Nhu cầu của người tiêu dùng đối với những chiếc BlackBerry Storm vẫn liên tục ở mức cao và chúng tôi đang phải làm tất cả những gì có thể để đáp ứng những khách hàng đang chờ đợi ở cửa hàng, siêu thị trực tuyến và cả các đại lý viễn thông”, đại diện của Vodafone nói với phóng viên của TechRardar, “Ví dụ như trong ngày thứ Bảy (15/11) vừa qua, riêng tại các cửa hàng bán lẻ, cứ 13 giây chúng tôi lại bán được một chiếc điện thoại này và thậm chí còn không thể trả lời hết những cuộc điện thoại gọi đến đặt hàng”.

Có lẽ chính nhà sản xuất RIM và các đại lý ủy quyền của họ cũng không ngờ được rằng sản phẩm của họ lại được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt như vậy. Trước đó, đã có những thông tin cho rằng BlackBerry Storm không thể gây sốt trên thị trường bởi lẽ tình hình kinh tế toàn cầu, đặc biệt là kinh tế Anh và Mỹ đang ở giai đoạn đen tối, đồng thời Apple cũng tuyên bố việc nâng cấp phiên bản mới cho iPhone.

Đến giờ này các chuyên gia thị trường cũng đã phải công nhận rằng BlackBerry Storm đã tạo ra một dấu ấn lớn thực sự cho năm 2008 tương đương với việc Apple tung ra iPhone 3G hồi tháng 7 vừa qua.

Đến lượt Apple bắt đầu phải lo lắng.

Thứ Sáu, 28/11/2008 09:11
52 👨 358
0 Bình luận
Sắp xếp theo