Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Theo thống kê từ kho ứng dụng Google, ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Android. Vào đầu tháng 5 vừa qua, ứng dụng cũng vừa công bố đạt 2 triệu người dùng.

Với 1 triệu lượt tải trên các thiết bị Android là không nhiều, nhưng đây có thể xem một tín hiệu tích cực cho ngành lập trình trong nước nói chung cũng như các ứng dụng OTT do người Việt tự phát triển nói riêng.

Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play
Biểu đồ tăng trưởng người dùng Zalo công bố ngày 3/5/2013

Điều này còn có ý nghĩa hơn khi Zalo lại là một ứng dụng di động khá non trẻ, chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play chỉ trong khoảng 6 tháng. Ứng dụng này cũng được đánh giá 4,5 sao do người dùng Google Play bình chọn và luôn nhận được đóng góp ý kiến tích cực qua từng phiên bản cập nhật.

Theo Appannie, Zalo hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các ứng dụng mạng xã hội miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời là đại diện duy nhất cho các ứng dụng OTT thuần Việt có lượt tải cao nhất.

Hiện tại Zalo có mặt trên các hệ điều hành phổ biến iOS, Android, Nokia Symbian với khoảng 20 triệu tin nhắn mỗi ngày và số lượng người dùng cùng lúc lên đến 400 ngàn người.

Thứ Tư, 22/05/2013 15:40
31 👨 250
0 Bình luận
Sắp xếp theo