Cách dùng app Giúp tôi! Project tư vấn sức khỏe online

Giúp tôi! Project là ứng dụng tư vấn sức khỏe, tâm lý trực tuyến giúp bạn biết cách chăm sóc sức khỏe theo thể trạng của mỗi người hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng kết nối với đội ngũ chuyên gia y tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau tới bạn để giúp bạn có được các thông tin bổ ích, cần thiết nhất. Hiện tại ứng dụng được bảo trợ bởi Bộ Thông tin Truyền thông và Bộ Y tế Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng ứng dụng Giúp tôi! Project.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Giúp tôi! Project

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng Giúp tôi! Project cho Android và iOS theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Đầu tiên bạn cần nhấn vào Đăng ký để đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng. Bạn nhập số điện thoại và sau đó sẽ nhận được mã xác minh gửi về số điện thoại để chúng ta nhập vào giao diện ứng dụng.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào Cài đặt tài khoản để nhập thông tin cá nhân của mình như giao diện như dưới đây. Nhập xong nhấn tiếp vào nút Lưu thay đổi.

Bước 4:

Tại giao diện trên ứng dụng bạn có thể nhấn ngay vào Kết nối ngay với chuyên gia để nhận tư vấn từ bác sĩ. Chúng ta sẽ chọn câu hỏi có liên quan đến Covid hay không. Tiếp đến nhập mô tả, đính kèm ảnh mô tả bệnh.

Nếu không liên quan tới dịch Covid thì bạn nhấn Không rồi chọn chuyên ngành mà bạn muốn tư vấn. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Kết nối với chuyên gia. Khi đó ứng dụng sẽ kết nối với chuyên gia y tế để tư vấn cho bạn, có thể là gọi video nếu có nhu cầu.

Bước 5:

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những câu hỏi về sức khỏe thường gặp bằng cách nhấn vào mục Câu hỏi thường gặp. Chọn chủ đề bạn muốn xem thông tin và sau đó đọc nội dung khái quát về một số vấn đề.

Thứ Bảy, 07/08/2021 21:23
31 👨 806
0 Bình luận
Sắp xếp theo