• Sạc không dây cho iPhone bằng cách nào? Sạc không dây cho iPhone bằng cách nào?
    Với sự gia tăng chóng mặt của điện thoại thông minh, sự phổ biến của Wi-Fi và Bluetooth, và sự thống trị của các dịch vụ đám mây như iCloud và Dropbox, tương lai của các tiện ích không dây ngày càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Phần lớn việc sử dụng iPhone đã là những trải nghiệm không dây, bao gồm việc loại bỏ cáp kết nối hay việc đồng bộ hóa điện thoại với máy tính qua Internet. Sạc pin iPhone là một trong những lĩnh vực cuối cùng vẫn yêu cầu dùng dây cáp. Nhưng điều này sẽ không còn lâu nữa đâu.
  • Cách đơn giản sao chép tập tin từ máy tính sang iPhone/iPad Cách đơn giản sao chép tập tin từ máy tính sang iPhone/iPad
    Khi sao chép dữ liệu từ máy tính sang điện thoại iPhone (chưa Jailbreak) qua công cụ iTunes, chúng ta chỉ có thể áp dụng với file ảnh và video còn những file khác như Doc, XLS, PDF thì đành chịu. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 2 ứng dụng nhỏ, có tên là Documents và PlayerXtreme Media Player, trong đó Documents có thể giúp bạn thoải mái sao chép tất cả các loại tập tin khác nhau sang iPhone, PlayerXtreme Media Player giúp chuyển file media từ máy tính sang iPhone mà không cần cắm dây hay iTunes.