Chụp ảnh đơn giản với Samsung ES10

Samsung ES10 chỉ sở hữu những thông số trung bình như cảm biến có độ phân giải 8,1 Megapixel, ống kính zoom quang 3x (38-114 mm) hay màn hình LCD rộng 2,5 inch.

Samsung ES10 là mẫu máy ảnh dành cho những người lần đầu tiên sử dụng.


Một trong những tính năng chính của Samsung ES10 có tên là Beauty Shot. Nếu kích hoạt tính năng này, máy sẽ tự động rà soát lại bức ảnh sau khi chụp xong để tìm ra những lỗi nhỏ như những vết bẩn hay những điểm tối trên khuôn mặt, sau đó chỉnh sửa để chúng trở nên mượt mà, mịn màng hơn.

Bên cạnh đó, phải kể đến chế độ tự chụp chân dung mang tên Self Portrait. Với sự trợ giúp của công nghệ nhận diện khuôn mặt Face Detection, khi bạn chĩa ống kính vào mặt mình và máy nhận thấy vị trí của khuôn mặt trong khung hình là lý tưởng, máy sẽ phát ra một tiếng "bíp" để báo hiệu cho bạn bấm máy.

Samsung ES10 được trang bị màn hình LCD rộng 2,5 inch, ống kính zoom quang 3x, cảm biến 8,1 Megapixel.


Ngoài ra, Samsung ES10 còn sở hữu công nghệ sửa lỗi mắt đỏ, ISO tối đa 1.600 và chế độ quay phim độ phân giải 640 x 480 pixel với tốc độ 30 khung hình/giây. Trong chế độ xem lại ảnh, nếu lựa chọn chức năng Multi Slide Show, bạn có thể trình chiếu những bức ảnh mình vừa chụp được ngay trên màn hình máy kèm theo tiếng nhạc.

Samsung ES10 có bốn lựa chọn về màu vỏ là trắng bạc, hồng và đen. Hiện chưa có thông tin về giá bán cũng như thời điểm có mặt trên thị trường của chiếc máy này.
Thứ Hai, 09/02/2009 09:46
31 👨 282
0 Bình luận
Sắp xếp theo